Trúc Nhân đầu tư gần 1 tỷ đồng quay MV cho lần hiếm hoi hát Ballad

(VTC News) - Nam ca sĩ không ngần ngại đầu tư cho sản phẩm trở lại với âm nhạc sau 1 năm vắng bóng.

Video: Trúc Nhân trở thành người đa nhân cách trong MV mới

Tối 17/7, Trúc Nhân chính thức ra mắt MV Người ta có thương mình đâu đánh dấu sự trở lại V-Pop sau 1 năm im ắng. Đây là ca khúc Ballad hiếm hoi Trúc Nhân thể hiện nên anh cũng đầu tư gần 1 tỷ đồng để thực hiện MV với sự trợ giúp từ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Chia sẻ lý do chọn hát Ballad, nam ca sĩ cho biết vì bài này khác gu âm nhạc của anh từ trước đến giờ.

“Nó được sáng tác riêng cho tôi, phù hợp với màu giọng của tôi thì không có lý do gì khiến tôi ngại ngùng việc phát hành nó như bước đi đầu tiên của mình trong năm nay. Điều tôi ngại nhất trong lần quay lại này là phải vượt qua cái bóng của Trúc Nhân trước đó chứ không phải vượt qua một ai khác” – nam ca sĩ chia sẻ.

Truc Nhan dau tu gan 1 ty dong quay MV cho lan hiem hoi hat Ballad hinh anh 1

 

MV lần này là 3 câu chuyện được lồng ghép vào nhau: Tình cảm của cascadeur Việt Dũng thầm thương người bạn diễn nam của mình - cô phóng viên trẻ Thùy Linh “cảm nắng” anh chàng quay phim làm cùng đài truyền hình – mối tình đơn phương của chàng sinh viên kiến trúc Trịnh Tài dành cho cô bạn cùng lớp.

Nhưng đến cuối cùng, cả 3 câu chuyện này đều không có cái kết hạnh phúc, để lại nhiều tiếc nuối cho người xem. Đúng như câu hỏi cuối MV “Người bạn thương có thương bạn không?”, 3 câu chuyện này chứa đựng sự day dứt và cô đơn.

Truc Nhan dau tu gan 1 ty dong quay MV cho lan hiem hoi hat Ballad hinh anh 2

 

Bỏ một số tiền lớn đầu tư cho MV nhưng Trúc Nhân chỉ xuất hiện vỏn vẹn gần 30 giây. Trong đó, nam ca sĩ là nội tâm của các nhân vật ở ba câu chuyện, lời hát là nỗi lòng của những người trót yêu đơn phương người khác nhưng vì lý do nào đó chẳng thể thổ lộ.

Khi quay MV này, một trong những cảnh khó nhất là cảnh đám cháy ở khu chung cư. Theo đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, cảnh quay đám cháy chung cư là cảnh nguy hiểm nhất và cũng tốn kém nhất.

Khoảng 50 diễn viên tham gia cùng lúc và có những cảnh đu dây từ trên cao xuống để cứu người nên đoàn thuê hẳn dàn cascadeur chuyên nghiệp để xuất hiện vài giây trên phim, cho thấy tâm huyết của Trúc Nhân với sản phẩm lần này.

>>> Đọc thêm: Điều gì khiến Trúc Nhân khóc đỏ mắt trong ngày trở lại với âm nhạc?

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU