• Zalo

Tru Tiên 3 đã xuất hiện phiên bản chính thức

Thế giới gameChủ Nhật, 22/05/2011 08:47:00 +07:00

(VTC News) - 8h00 tối ngày 20/5, BQT Tru Tiên đã công bố link download và hướng dẫn cách cài đặt thủ công để tránh tình trạng tới ngày update bị quá tải.


(VTC News) - Để đánh dấu sự xuất hiện chính thức của phiên bản Tru Tiên 3, nhà phát hành VTC Game đã tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho game thủ.

Tru Tiên 3 chính thức bước vào giai đoạn đếm ngược ngày ra mắt từ 11/5/2011 tới 24/5/2011. Hầu như mỗi ngày game thủ dành chút thời gian vào trang chủ để xem thời gian đếm ngược ngắn dần, đồng thời cập nhật thêm các thông tin mới về game.
 

Đúng 8h00 tối ngày 20/5, BQT Tru Tiên đã công bố link download và hướng dẫn cách cài đặt thủ công để tránh tình trạng tới ngày update bị quá tải đường truyền. Ngay lập tức cộng đồng game thủ thường trực trên diễn đàn và facebook đã nhanh chóng tham gia hưởng ứng nhiệt liệt

Phiên bản này được kỳ vọng là phiên bản “cải lão hoàn đồng” cho Tru Tiên 2 năm tuổi. Với những nội dung mới có dung lượng lên tới ~800MB, cùng chiến dịch mở server sau 2 tuần update, tinh thần game thủ Tru Tiên đang “sốt” lên từng ngày.

Để tạo cơ hội cho những người chơi mới trải nghiệm game từ đầu, đồng thời kêu gọi người chơi cũ quay trở lại, Tru Tiên 3 sẽ mở server mới mang tên Hoài Quang (dự kiến vào 4/6/2011).
 

Bên cạnh đó, NPH VTC Game cũng tổ chức phát GIftcode cho game thủ. Với Giftcode nhận được, người chơi có thể tăng 105 lv trong 5 ngày. Các kênh cung cấp giftcode gồm: Báo game, Facebook Tru Tiên, diễn đàn, trong buổi Offline. Chi tiết sẽ được công bố vào giữa tuần tới.

Sự kiện ra mắt Tru Tiên 3 sẽ được đánh dấu bằng buổi Offline trực tiếp giữa 2 đầu cầu Hà Nội – TP.HCM trong cùng 1 ngày (dự kiến vào 28/5 tới). Trong buổi Offline này sẽ diễn ra 4 trận đấu thể thức 6 vs 6 giữa các Bang hội mạnh nhất các server, đây được chờ đón là giải đấu “sát phạt” ghê gớm nhất của Tru Tiên từ trước tới giờ.

Trailer chính thức của Tru Tiên 3:

 


H.V


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !