• Zalo

Tronie và Gil Lê nghịch hết cỡ đón Giáng sinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/12/2013 10:08:00 +07:00

(VTC News) - Tronie và Gil Lê đã 'quậy' tưng bừng trong bộ ảnh mới đón Giáng sinh.

(VTC News) - Tronie và Gil Lê đã 'quậy' tưng bừng trong bộ ảnh mới đón Giáng sinh.

Ngoài đời, Tronie và Gil Lê là hai người bạn cực thân thiết. Và khi quyết định thực hiện bộ ảnh này, cả hai đã hóa thân thành những người bạn cực kì tinh nghịch nhưng cũng rất đáng yêu, tạo dáng bên những chiếc hộp quà Noel xinh xắn.
Gil Lê
Gil Lê
Gil chia sẻ vô cùng thích thú khi nhận được lời mời chụp chung bộ ảnh này và đây cũng là bộ ảnh đầu tiên của cả hai. Cả Gil và Tronie đều là những người năng động, cá tính, nên không gặp mấy khó khăn trong việc tạo dáng và những biểu cảm trên gương mặt.
Gil Lê
Gil Lê
Còn Tronie thì nhận xét rằng Gil rất quậy. Liên tục tạo ra những tình huống nghịch ngợm khó đỡ. Cô còn bày trò chơi gồng tay xem ai mạnh hơn ai nữa và vô tình ống kính cũng chụp lại được những hình ảnh thú vị đó để chia sẻ với mọi người.
Gil Lê
Gil Lê
Sau gần 2 tháng chia tay nhóm nhạc 365 và công ty cũ, Tronie chính thức trở thành nghệ sỹ solo. Thời gian qua, bên cạnh tham gia biểu diễn trong những chương trình ca nhạc cho học sinh – sinh viên, các show truyền hình, thì Tronie chủ yếu tập trung tập luyện thanh nhạc, vũ đạo và khả năng sáng tác.
Gil Lê
Gil Lê
Mới đây, Tronie đã cho phát hành online single đầu tiên của mình Light it up, một sáng tác của nhạc sỹ Addy Trần. Single này nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Và cũng trong những ngày cuối cùng của năm 2013, Tronie sẽ cho ra mắt MV Light it up được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng và nghiêm túc về giọng hát lẫn hình ảnh.
Gil Lê
Gil Lê
Bên cạnh đó, Gil Lê cũng đang trong quá trình hoàn tất MV mới nhất của mình, sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Hữu Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin