• Zalo

Trọng Tấn: Phạm Phương Thảo bí ẩn và khó hiểu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 29/10/2018 16:05:00 +07:00

Trọng Tấn chia sẻ, anh thấy Phạm Phương Thảo là một ẩn số, bí ẩn và khó hiểu.

Nhạc sĩ Thanh Phương, giám đốc âm nhạc của liveshow cho biết, toàn bộ các ca khúc từng được Phạm Phương Thảo trình diễn sẽ được phối khí lại để mang lại cho khán giả cảm giác mới lạ.

Nhạc sĩ Thanh Phương cũng chia sẻ, ban đầu anh không khỏi lo lắng với những ca khúc mới do Phạm Phương Thảo sáng tác, tuy nhiên, khi nhận bản nhạc anh rất bất ngờ. Thanh Phương tin chắc chắn rằng những sáng tác này sẽ làm khán giả muốn “lên đồng” cùng các nghệ sĩ trên sân khấu. 

Tham gia Mơ duyên, các nghệ sĩ khách mời sẽ hát các ca khúc do Phạm Phương Thảo sáng tác, chính vì vậy Phạm Phương Thảo đã rất sát sao bên cạnh để tập luyện cùng các nghệ sĩ.

IMG_0901 3

Phạm Phương Thảo - Thanh Lam thân thiết khi tập luyện.  

Ca sĩ Thanh Lam được giao thể hiện ca khúc Hát đồng daoÀ ơi ngày thơ. Cô chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tham gia Mơ duyên của Phạm Phương Thảo, tôi rất ngạc nhiên. Phương Thảo là ca sĩ thuộc dòng nhạc dân gian còn tôi là dòng nhạc nhẹ. Tuy vậy, tôi vẫn nhận lời vì biết chắc sẽ có nhiều bất ngờ thú vị".

Diva nhạc nhẹ còn cho biết thêm: "Những ca khúc được Phương Thảo giao cho tôi hát rất hay, rất Việt Nam. Tôi rất thích và sẽ gửi gắm vào đó cái chất riêng của mình”.

IMG_0784 4

 Diva Thanh Lam nỗ lực tập luyện cho liveshow của Phạm Thanh Thảo.

Tam ca nhạc đỏ gồm Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn cũng được giao thể hiện những sáng tác của Phạm Phương Thảo.

Trọng Tấn nói anh rất hào hứng với những sáng tác mới, đầy phấn chấn khi tập luyện từ nhà ra đến phòng tập, đặc biệt là ca khúc mà anh đơn ca Ơi câu hát dô ta.

Anh chia sẻ: “Phạm Phương Thảo là ẩn số, bí hiểm và khó hiểu. Tới khi liveshow gần diễn ra, Thảo mới đưa cho 3 anh em bài hát cô ấy vừa viết xong. Chúng tôi giật mình nhưng cũng rất hứng khởi. Điều thú vị là Phương Thảo còn cho mọi người thoải mái nghĩ về ca khúc của mình, hát nói với những gì cảm nhận được”.

NSƯT Việt Hoàn thì nói: “Phải nói là Phương Thảo là một nghệ sĩ rất chỉn chu và khó tính. Với Mơ duyên không chỉ có phần âm nhạc được dàn dựng, tập luyện kỹ lưỡng, toàn bộ phần trang phục biểu diễn của các nghệ sĩ cũng được Phương Thảo đầu tư theo một concept chung rất tỉ mỉ".

IMG_0447

 Việt Hoàn - Trọng Tấn - Đăng Dương tập luyện cho liveshow của Phạm Phương Thảo.

Liveshow Mơ duyênkỷ niệm 20 năm ca hát của Phạm Phương Thảo diễn ra tối 3/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Ngoài Than Lam và tam ca nhạc đỏ, đêm nhạc còn có sự tham gia của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Thu Hằng và đoàn nghệ thuật Unessco dân ca xứ Nghệ.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: