Trọng tài trận Liverpool-MU khẩn cấp cầu viện cảnh sát

(VTC News) - Những dư âm của cuộc đối đầu Liverpool - MU vẫn ám ảnh trọng tài chính Mark Halsey khiến ông này buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của cảnh sát.

Rút thẻ đỏ đuổi Jonjo Shelvey, cho MU được hưởng penalty trong một tình huống nhạy cảm nhưng lại nói không với Liverpool ở tình huống tương tự, trọng tài Mark Halsey bị nhiều CĐV thành phố cảng cho rằng đã thiên vị Quỷ đỏ ở cuộc đọ sức này.

Vì vậy mà dù trận derby nước Anh đã qua được hơn 1 ngày, vị vua áo đen này vẫn nhận được rất nhiều lời đe dọa cũng như trù ẻo tới từ các Liverpuldian.

  Trọng tài Mark Halsey bị fan hỏi thăm 

Trọng tài Mark Halsey bị fan hỏi thăm 


Mới đây nhất, trên tweeter, một nickname có tên là johnwareing đã viết: "Tôi hy vọng Mark Halsey sẽ bị ung thư thêm một lần nữa và sớm ra đi". Một nickname khác có tên lfcjohn259 lại bày tỏ: "Mark Halsey nên sớm qua đời vì ung thư".

Dù những câu tweet đầy độc địa ấy đã được xóa ngay tức khắc nhưng nỗi ám ảnh mà nó gây ra cho vị trọng tài 51 tuổi là không nhỏ, đến nỗi mà ông đã phải nhờ tới sự trợ giúp của Sở cảnh sát Greater Manchester.

Bản thân những nhân viên chức trách ở đây cũng bày tỏ sự quan ngại: "Mối quan tâm chính của chúng tôi giờ không chỉ là Mark mà còn là cả gia đình ông nữa. Có lẽ chúng tôi sẽ bố trí một nhóm cảnh sát để bảo vệ ngầm xung quanh khu vực nhà của trọng tài này trong thời gian tới".

Công tác bảo vệ trọng tài Mark Halsey có lẽ sẽ được bắt đầu ngay từ đêm nay, khi ông được giao bắt chính một trận đấu thuộc khuôn khổ Capital One Cup giữa Southampton và Sheffield Wednesday.

    » Sao trẻ Liverpool lại tỏ thái độ với Alex Ferguson
» Người nhanh nhất hành tinh cũng phải chào thua sao MU
» MU phiên bản chưa hoàn hảo: F5 cho đến bao giờ?
» Hậu đại chiến Liverpool-MU: Hòa bình ư, còn lâu lắm
» Nhận thẻ đỏ, sao Liverpool hỗn hào với Sir Alex
» Những hình ảnh ấn tượng nhất từ đại chiến Liverpool-MU
» Van Persie tỏa sáng, MU ngược dòng hạ Liverpool

» Sao trẻ Liverpool lại tỏ thái độ với Alex Ferguson » Người nhanh nhất hành tinh cũng phải chào thua sao MU » MU phiên bản chưa hoàn hảo: F5 cho đến bao giờ? » Hậu đại chiến Liverpool-MU: Hòa bình ư, còn lâu lắm » Nhận thẻ đỏ, sao Liverpool hỗn hào với Sir Alex » Những hình ảnh ấn tượng nhất từ đại chiến Liverpool-MU » Van Persie tỏa sáng, MU ngược dòng hạ Liverpool

Giang Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN