Trọng tài 'điên' điều khiển trận Chelsea-MU

(VTC News)- Trọng tài Phil Dowd vừa được chỉ định điều khiển trận tứ kết cúp FA giữa Chelsea và MU tại Stamford Bridge.

 » Ghét MU, 'thù' luôn màu đỏ
 » Dạy đá phạt, Beckham ngã 'chỏng vó'
 » MU mua xong người thay thế Rio Ferdinand?

» Ghét MU, 'thù' luôn màu đỏ » Dạy đá phạt, Beckham ngã 'chỏng vó' » MU mua xong người thay thế Rio Ferdinand?

Phil Dowd không phải là cái tên xa lạ gì với các cđộng viên MU. Những sai lầm mà phán quan áo đen này mắc phải khiến đích thân Sir Alex tý hoài nghi về trình độ lẫn thể lực của ông.

 MU điên đầu vì Phil Dowd

MU điên đầu vì Phil Dowd


Mùa bóng năm nay, trận đấu duy nhất mà Phil Dowd điều khiển có sự góp mặt của MU là trận gặp West Ham ở cúp FA. Trong trận đấu này, MU hạ gục đối thủ bằng một quả phạt đền gây nhiều tranh cãi. Pha quay chậm cho thấy, khiếu nại của phía West Ham là chính xác nhưng quyết định của Phil Dowd vẫn giúp Rooney có bàn thắng quý giá trên chấm phạt đền.

Về tình huống đó, HLV Sam Allardyce của West Ham đã chỉ trích Phil Dowd rất nặng nề. Big Sam cho rằng Phil Dowd đã quá hèn nhát khi từ chối sửa chữa sai lầm mười mươi dẫn đến thiệt hại nặng nề cho đội bóng thành London. Phát biểu này khiến FA nổi giận. HLV West Ham nhận án phạt 8000 bảng vì lỗi phát ngôn thiếu kiềm chế.

Trọng tài Phil Dowd điều khiển hai trận đấu của Chelsea ở mùa giải này gặp Aston Villa và Newcastle. Chelsea ghi 10 bàn trong 2 trận đấu đó, không để thủng lưới bàn nào. Mùa trước, Phil Dowd đã điều khiển trận chung kết cúp FA mùa trước mà Chelsea đánh bại Liverpool 2-1. Tháng 4 năm ngoái, MU thua Wigan 0-1 trong trận đấu mà Phil Dowd bắt chính, mở ra chuỗi sa sút khiến họ mất chức vô địch vào tay Man City. Sir Alex gọi cách cầm còi của trọng tài hôm ấy là thảm họa.

 » Ghét MU, 'thù' luôn màu đỏ
 » Dạy đá phạt, Beckham ngã 'chỏng vó'
 » MU mua xong người thay thế Rio Ferdinand?
 » Hụt Nani, Juve chuyển hướng săn thần tài MU
 » Vô đối sân cỏ, MU vẫn ôm hận trên internet
 » Sao trẻ khiến MU, Real, Barca mừng thầm
 » Rooney: Ghi bàn, làm câm nín thế gian
 » Van Persie chưa hết ấm ức hung thần của MU
 » Dối lừa đội tuyển, Ferdinand du hý kiếm tiền
 » 10 năm Rooney lên tuyển: Chưa thoát mác thần đồng

» Ghét MU, 'thù' luôn màu đỏ » Dạy đá phạt, Beckham ngã 'chỏng vó' » MU mua xong người thay thế Rio Ferdinand? » Hụt Nani, Juve chuyển hướng săn thần tài MU » Vô đối sân cỏ, MU vẫn ôm hận trên internet » Sao trẻ khiến MU, Real, Barca mừng thầm » Rooney: Ghi bàn, làm câm nín thế gian » Van Persie chưa hết ấm ức hung thần của MU » Dối lừa đội tuyển, Ferdinand du hý kiếm tiền » 10 năm Rooney lên tuyển: Chưa thoát mác thần đồng

Ngọc Linh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN