Trọng Hiếu đi ngược lại xu hướng làm MV của các ca sĩ Việt Nam

Ca NhạcThứ Bảy, 11/01/2020 20:57:30 +07:00
(VTC News) -

Các MV của Trọng Hiếu thường có nội dung đơn giản, dễ hiểu chứ không phải là những câu chuyện gây cấn, đầy nút thắt như của các ca sĩ khác.

Video: MV mới của Trọng Hiếu

Giữa trào lưu sản xuất MV như một bộ phim với kịch bản gay cấn và nhiều nút thắt, Trọng Hiếu chọn lối đi riêng. Quán quân Vietnam Idol thường cho ra mắt những MV có nội dung đơn giản, dễ hiểu và mang màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng.

MV Ăn đi cho sướng vừa được nam ca sĩ giới thiệu với công chúng cũng không nằm ngoài phong cách đó. Trong MV này, Trọng Hiếu vào vai chàng đầu bếp quyến rũ với quầy hàng lưu động bán xúc xích. Anh tự tin mặc chiếc tạp dề trắng và áo ba lỗ khoe bắp tay cuồn cuộn.

Trọng Hiếu đi ngược lại xu hướng làm MV của các ca sĩ Việt Nam - 1

Trọng Hiếu từng giành ngôi vị quán quân "Vietnam Idol 2015".

Nội dung của MV xoay quanh việc một cô gái vốn là vũ công múa ballet đang buồn bã vì chia tay người yêu. Cô gái này dù thích ăn ngon nhưng lại sợ béo. Và Trọng Hiếu chọn con đường nhanh nhất và ít chàng trai nào dám thử để tiếp cận và chinh phục, đó là đi qua cái dạ dày.
Trước tới nay, các chị em mới thường là người hay dùng món ăn ngon để thu hút chàng trai trong mơ, Trọng Hiếu có lẽ là một trong số ít chàng trai chọn cách này để chinh phục trái tim người mình yêu.

Trong MV mới này, Trọng Hiếu thể hiện nhiều điệu nhảy rất điệu nghệ từ trên quầy hàng, trong phòng gym, trên máy chạy bộ tới trên đường phố nữa. 

Trọng Hiếu đi ngược lại xu hướng làm MV của các ca sĩ Việt Nam - 2

Vũ đạo là một trong những thế mạnh của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu là ca sĩ, vũ công người Đức gốc Việt.  Anh từng đoạt các giải của cuộc thi Dance 4 Fans tại Đức và châu Âu, là quán quân Vietnam Idol 2015. Ngoài ra, anh từng giành được 1 đề cử tại giải Cống hiến.

Sau khi giành giải quán quân Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu dành phần lớn thời gian sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Các sản phẩm âm nhạc của anh thường mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động.

 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !