Trọng Hiếu biểu diễn tại đại nhạc hội hoành tráng nhất châu Âu

(VTC News) - Anh là ca sĩ châu Á duy nhất sẽ tham gia biểu diễn cùng 300 ngôi sao có ảnh hưởng trên các mạng xã hội tại Đức như YouTube, Instagram, Facebook…

Ngày 24/8, tại sân vận động Lanxess – Đức, Trọng Hiếu sẽ mở màn đại nhạc hội Videodays - sự kiện âm nhạc hoành tráng nhất châu Âu - cùng 300 ngôi sao có ảnh hưởng trên các mạng xã hội tại Đức như YouTube, Instagram, Facebook, Snapchat trước 15 nghìn khán giả trực tiếp.

Trong Hieu bieu dien tai dai nhac hoi hoanh trang nhat chau Au hinh anh 1

Danh sách 300 nghệ sĩ nước ngoài có tên Trọng Hiếu.

Video: MV "Say ah" - Trọng Hiếu 

Điều đặc biệt, lần này Trọng Hiếu là ca sĩ châu Á duy nhất có mặt trong sự kiện lớn nhất 10 năm qua của Videodays. Anh cho biết sẽ mang Peter PanSay Ah để chinh phục 15 nghìn khán giả có mặt trực tiếp và 30 triệu người theo dõi thông qua livestream.

Trong Hieu bieu dien tai dai nhac hoi hoanh trang nhat chau Au hinh anh 2

 

Trong Hieu bieu dien tai dai nhac hoi hoanh trang nhat chau Au hinh anh 3

Tổng đạo diễn chương trình Christoph - người đã phát hiện ra khả năng live ổn của Trọng Hiếu khi “quậy tung” tại chương trình "Open Mic" do Youtube tổ chức đã lựa chọn anh là ca sĩ mở màn cho đêm đầu tiên 24/8 .

Trước đó nam ca sĩ cũng đã có một đêm nhạc thành công tại Bad Kissengen - quê hương của anh, mở đầu cho chuyến lưu diễn mang tên Alder (Đại bàng) tại các thành phố của Đức. Điểm đến tiếp theo sẽ là Rathaussaal Zelven vào ngày 9/9.

Trong Hieu bieu dien tai dai nhac hoi hoanh trang nhat chau Au hinh anh 4

Trọng Hiếu kí tặng khán giả tại Bad Kissengen.

Có thể nói, 2017 là năm ra nước ngoài biểu diễn của Trọng Hiếu kể từ khi trở thành Quán quân Vietnam Idol 2015 nhờ khả năng hát live tốt, bắt nhịp nhanh với xu hướng âm nhạc thế giới, tài năng vũ đạo và tố chất nghệ sĩ.

Trong Hieu bieu dien tai dai nhac hoi hoanh trang nhat chau Au hinh anh 5

 

Trọng Hiếu hiện đang nằm trong top 3 nghệ sĩ được bình chọn để đại diện Việt Nam tham dự EMA 2017 – một trong 4 hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV vì những hoạt động tích cực trong thời gian qua và sự nổi trội về gu âm nhạc cùng phong cách biểu diễn quốc tế.

>>> Đọc thêm: Thu Minh diện đầm trễ cổ gợi cảm đến mừng Trọng Hiếu Idol ra mắt MV mới

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU