Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trộm ô tô, bị xe khách đụng gây tử vong

Vụ tai nạn giao thông hy hữu này xảy ra lúc gần 2 giờ sáng nay (23/2) trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận. Tên trộm lái chiếc ôtô vừa trộm được bất ngờ quay đầu xe nên bị xe khách đụng phải.

Tên trộm đã chết trên đường đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, ôtô 86H-1287 bị bẹp dúm nặng phần hông, nằm chắn ngang ngay đầu xe khách 37S-7334 .
 
Xe ôtô 86H-1287 bị bẹp dúm nặng phần hông, nằm chắn ngang ngay đầu xe khách 37S-7334 

Xe ôtô 86H-1287 bị bẹp dúm nặng phần hông, nằm chắn ngang ngay đầu xe khách 37S-7334 

 
Theo điều tra ban đầu, ôtô 86H-1287 chạy hướng Ninh Thuận - TP.HCM đến địa điểm trên bất ngờ quay đầu xe khiến xe khách 37S-7334 chạy ngược chiều không thắng kịp tông vào và đẩy xe ôtô gần 20m.
 
Đến 7 giờ sáng cùng ngày, các cơ quan chức năng cho biết tài xế ôtô 86H-1287 bị tử vong chính là kẻ trộm xe này rồi tự lái vào hướng nam thì xảy ra tai nạn. Kiểm tra trên người lái xe này không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định danh tính.
 
Hiện trường vụ tai nạn. 

Hiện trường vụ tai nạn. 


Trong lúc này, chủ nhân ôtô 86H-1287 này là bà Trần Thị Liễu (nhà ở phường Phước Mỹ, TP.HCM) sáng ngủ dậy không thấy ôtô của mình ở trong sân. Bà Liễu biết bị mất trộm nên trình báo công an. Ngay sau đó, theo thông tin từ cơ quan công an, bà Liễu đến hiện trường vụ tai nạn và xác nhận đúng là xe của mình. Bà Liễu cho biết bà không hề cho ai mượn xe nên người lái xe bà là người lạ, là kẻ trộm.

Theo giám định của cơ quan pháp y, kẻ trộm vô danh bị tử vong là do vỡ lồng ngực, đa chấn thương toàn bộ phần ngực. Người này có dáng to, cao, khỏe mạnh. Cơ quan điều tra đã thu thập, lưu giữ vân tay để điều tra. Đến trưa nay (23/2), thi thể kẻ trộm vẫn còn ở nhà xác Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, chưa có thân nhân đến nhận.
 
Theo Pháp luật TPHCM
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh