Trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua hàng online

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 25/05/2020 11:18:55 +07:00
(VTC News) -

Skymond Luxury cam kết đền bù 200% nếu phát hiện sản phẩm giả, bởi thương hiệu luôn tâm niệm trao các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp tới khách hàng.

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm đầu tiên khi khách hàng mở hầu bao. Skymond Luxury - Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam luôn đảm bảo sản phẩm trang sức, nhẫn cưới sử dụng chất liệu quý hiếm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; quy trình sản xuất khắt khe gồm 56 công đoạn trong vòng 336 giờ cũng như quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, hãng cũng xây dựng chính sách cam kết chặt chẽ và nghiêm túc thực hiện để xứng đáng với danh hiệu “Thương hiệu Đẳng cấp – Uy tín”.

Trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua hàng online - 1

 

Cam kết chất lượng sản phẩm

Khách hàng có thể xác nhận sản phẩm chính hãng Skymond Luxury thông qua các yếu tố: Sản phẩm đặt trong hộp đựng có logo thương hiệu; Thư cảm ơn; Hóa đơn mua hàng có chữ ký của nhân viên giao dịch và dấu đỏ của Công ty Cổ phần SKYMOND; Giấy đảm bảo của công ty; Giấy kiểm định đá quý; Hướng dẫn bảo quản và sử dụng sản phẩm; Chính sách thu đổi.

Trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua hàng online - 2

 

Skymond Luxury cam kết sản phẩm đúng tuổi vàng, màu vàng, trọng lượng, loại đá cũng như kiểu dáng sản phẩm giống với hình ảnh đã được đăng tải tại Website và các kênh truyền thông. Nếu phát hiện sản phẩm nhận được không đúng như đã cam kết,  Skymond Luxury có chính sách đền bù cho khách hàng 200% giá trị sản phẩm.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Khi mua các sản phẩm tại Skymond Luxury, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm và hỗ trợ chu đáo với các dịch vụ như:

Chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp trước - trong - sau khi mua hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn trực kênh online từ 9:00 đến 23:00 tất cả các ngày trong tuần. Toàn bộ thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp muộn nhất là 5 phút kể từ thời điểm gửi tin nhắn.

Trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua hàng online - 3

 

Miễn phí giao hàng toàn quốc đối với tất cả mặt hàng, giá trị đơn hàng. Skymond Luxury liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín (Viettel Post, TNT,...), giao hàng có trách nhiệm tới tận tay khách hàng. Nếu phát hiện sản phẩm bị rách tem niêm phong, hỏng hoặc biến dạng do quá trình vận chuyển thì khách hàng hoàn toàn có thể gửi trả lại hãng mà không mất thêm chi phí nào.

Trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua hàng online - 4

 

Chính sách bảo hành miễn phí trọn đời với toàn bộ sản phẩm chính hãng, áp dụng đối với các các dịch vụ: xi mới, làm mới, chỉnh size, gắn đá. Khách hàng chỉ cần mang sản phẩm tới các store thuộc hệ thống hoặc gửi đơn vị vận chuyển tới địa chỉ 40 Phố Huế - Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Skymond Luxury sẽ gửi trả sản phẩm hoàn thiện trong vòng 7 - 10 ngày.

Trở thành người tiêu dùng thông thái khi mua hàng online - 5

 

Chiến lược định vị và xây dựng thương hiệu khác biệt, chất lượng sản phẩm thượng đẳng, hệ thống showroom đạt chuẩn 5 sao… đã giúp Skymond Luxury có được vị thế của thương hiệu trang sức uy tín và chất lượng, xứng danh tiên phong dẫn đầu xu hướng “Trang sức Platin hàng đầu Việt Nam”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Công ty Cổ phần SKYMOND

- Hotline: 0928869999

- Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

- Website: https://skymond.vn/

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn