Trợ lý khó chịu vì Triệu Vy bị đeo bám và chê bai

Khi đi mua sắm, Triệu Vy bị khá đông paparazzi theo bám. Mặc dù người đẹp không tỏ thái độ gì nhưng trợ lý đi cùng lại thể hiện sự không hài lòng.

Gần đây, theo Nam Đô, Triệu Vy xuất hiện ở một trung tâm mua sắm ở Hong Kong. Cô mặc trang phục đơn giản đi cùng vài trợ lý.

Trợ lý khó chịu ra dấu tay với paparazzi khi phát hiện bị bám theo. 

Trợ lý khó chịu ra dấu tay với paparazzi khi phát hiện bị bám theo. 

Một nữ trợ lý đi sát Triệu Vy tỏ ra khó chịu khi phát hiện các tay săn ảnh đang bám theo. Người này ra dấu tay yêu cầu các phóng viên không chụp hình.

Nguồn tin từ Nam Đô cho biết, Triệu Vy đến Hong Kong đợt này nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh. Nhưng cô cảm thấy phiền phức khi liên tục bị làm phiền bởi paparazzi. Trước đó, cô còn bị chê cười vì vóc dáng tăng cân trông thấy.

"Những bình luận ác ý liên quan đến ngoại hình khiến cô ấy cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện ở nơi công cộng" - nguồn tin chia sẻ. Người đẹp tuyên bố về kế hoạch giảm cân trên trang cá nhân cách đây ít ngày cũng vì lý do này.

Triệu Vy vừa mở công ty mới ở Hong Kong nên thường xuyên có mặt tại đây 

Triệu Vy vừa mở công ty mới ở Hong Kong nên thường xuyên có mặt tại đây 

Nhưng sự sa sút về ngoại hình của Triệu Vy tỷ lệ nghịch với độ giàu có. Vào trung tuần tháng 11, cô mở công ty giải trí mang tên Văn Phong, có trụ sở đặt tại Hong Kong. 

Vì thế thời gian này, người đẹp thường xuyên đi lại giữa Đại lục và Hong Kong để tiện bề quản lý. Theo tiết lộ, ước tính tài sản của vợ chồng Én nhỏ đã ở mức 1 tỷ USD.

Nguồn: Zing

Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU