Trò cưng Đông Nhi tự tin khoe giọng, bác bỏ tin đồn hát yếu

(VTC News) - Han Sara sẽ lần đầu tiên hát live ca khúc mới nhất “Tớ thích cậu” trong một chương trình âm nhạc.

Han Sara – một nhân tố lạ của showbiz Việt đã toả sáng tại chương trình Giọng hát Việt và làm khán giả ngạc nhiên với khả năng hát tiếng Việt của mình.

Bước ra khỏi cuộc thi, cô nàng đã nhanh chóng đầu quân vào công ty của nữ HLV Đông Nhi, đây cũng là cơ hội để Han Sara dành tặng đến khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu như vị HLV của mình.

Tro cung Dong Nhi tu tin khoe giong, bac bo tin don hat yeu hinh anh 1

Han Sara.

Video: MV "Tớ thích cậu" - Han Sara

Ca khúc Tớ thích cậu là sản phẩm đầu tiên mà Han Sara dành tặng khán giả với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp. Ở sản phẩm này, khán giả dễ dàng nhận thấy Han Sara vẫn trung thành với hình ảnh dễ thương, đáng yêu nhưng ít ai biết rằng, cô nàng đã phải quay liên tục nhiều giờ liền để ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Tro cung Dong Nhi tu tin khoe giong, bac bo tin don hat yeu hinh anh 2

 

Tuy nhiên, khả năng hát live của trò cưng Đông Nhi luôn được cộng đồng mạng mang ra bàn tán và đặt nghi vấn “Han Sara không thể hát live”. Tuy nhiên, vào ngày 17/08, Han Sara sẽ lần đầu tiên hát live ca khúc Tớ thích cậu trong một chương trình âm nhạc của một ứng dụng điện thoại.

Tro cung Dong Nhi tu tin khoe giong, bac bo tin don hat yeu hinh anh 3

 

Đến với chương trình, Han Sara còn có nhiệm vụ rất quan trọng là giữ vai trò tâm sự, tư vấn chuyện tình cảm, cuộc sống… với các bạn trẻ bên cạnh việc đón nhận những thử thách từ hot girl cover Như Hexi.

Tro cung Dong Nhi tu tin khoe giong, bac bo tin don hat yeu hinh anh 4

 

>>> Đọc thêm: Trò cưng người Hàn của Đông Nhi hé lộ sản phẩm đầu tay

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU