Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trò chơi tử thần

Tổng hợp Thứ Tư, 30/06/2010 02:39:00 +07:00

Phim Mỹ, TL: Hành động - Phát sóng vào 14h00 ngày 23/6/10 trên kênh HD2

 

Đây là bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long, anh vào vai Billy Lo, một diễn viên nổi tiếng bị một tổ chức do Mr Land cầm đầu đe dọa tống tiền. Vì dám tìm cách chống lại chúng nên Billy bị chúng âm mưu ám toán, nhưng không thành, anh chỉ bị thương nặng ở mặt.

Sau đó anh làm phẫu thuật mặt và tổ chức một đám tang giả nhằm đánh lừa tổ chức của Mr Land và dễ bề đối phó. Với kinh nghiệm của một diễn viên, anh cải trang thành một con người hoàn toàn khác để theo dõi chúng tại Macao. Trong một lần đụng độ, Billy đã giết chết cận vệ của Land là Carl - một cao thủ Karate. Vì vụ việc này mà sau đó chúng biết anh còn sống và đã bắt Anna Young - bạn gái của Billy gây áp lực. Nhưng bằng sự thông minh và tài trí của mình, cuối cùng Billy đã bắt từng tên trong băng đảng này cũng phải đền tội.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin