Trịnh Sảng sống khổ ở Mỹ, phải dựa vào bạn bè cứu trợ

Sao thế giớiThứ Tư, 21/07/2021 11:08:58 +07:00
(VTC News) -

Trịnh Sảng cho biết cô đang sống rất chật vật ở nước Mỹ, phải uống nước máy, tiết kiệm cả rau xanh, băng vệ sinh.

Sáng sớm 21/7, Trịnh Sảng đăng đàn đáp trả hàng loạt câu hỏi của cư dân mạng. Sau đó, người đẹp tiết lộ rằng do không có thu nhập, cô không thể chi trả khoản  bồi thường quá lớn mà đoàn làm phim "Thiến nữ u hồn""Tuyệt mật giả" yêu cầu. Hiện tại ở Mỹ, cô đang phải sống vô cùng chật vật.

"Mỗi ngày tôi đều uống nước máy. Tôi chỉ có khoảng 5 chiếc áo phông và 2 chiếc quần jeans. Tôi chưa bao giờ dám đặt đồ ăn bên ngoài. Đi Uber đến chơi với con, sinh hoạt đều phải nhờ vào bạn bè giúp đỡ", Trịnh Sảng cho biết.

Trịnh Sảng sống khổ ở Mỹ, phải dựa vào bạn bè cứu trợ - 1

Trịnh Sảng.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, cô phải tiết kiệm từng mớ rau, giấy vệ sinh, thậm chí đến băng vệ sinh cũng cần phải dùng dè sẻn. Tất cả tài khoản của cô và bố mẹ đã bị đóng băng. Số tiền được giúp đỡ, cô tiết kiệm để mua đồ chơi, trái cây cho con và tham gia khóa nuôi dạy trẻ.

Trịnh Sảng cũng bày tỏ hy vọng rằng, các quan chức thuế sẽ công khai quy trình điều tra, các vấn đề về thuế của cô sẽ được "áp dụng điều tra theo đúng thủ tục thông thường" chứ không mặc định là cô trốn thuế như Trương Hằng tố cáo. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng cũng nhấn mạnh, hiện tại cô "yêu những đứa trẻ hơn bất cứ thứ gì khác". 

Trịnh Sảng sống khổ ở Mỹ, phải dựa vào bạn bè cứu trợ - 2

Tại Mỹ, nữ diễn viên sống rất thiếu thốn, khổ sở.

Trong cuộc trao đổi với cư dân mạng, Trịnh Sảng cũng ghim lên những luận điểm chính mà cô muốn truyền tải đến công chúng:

  • Chỉ cần quan hệ xã hội tốt thì mọi lỗi lầm đều biến mất?
  • Công bố các bản ghi âm, ghi hình bí mật và xâm phạm quyền riêng tư của người khác có hợp pháp không?
  • Cả hai bên mang thai hộ đều phải chịu trách nhiệm như nhau, tại sao bên kia (Trương Hằng) thường xuyên nhận được sự quan tâm, ưu ái hơn?
  • Tôi mang thai hộ tại Mỹ, tôi sẵn sàng hứng chịu những lời chỉ trích của mọi người. Sau khi tôi biết rằng việc mang thai hộ là bất hợp pháp ở Trung Quốc, tôi đã không có đường quay lại.
  • Tôi phải khẳng định giới hạn của pháp luật. Tôi không thể chịu nổi số tiền bồi thường quá lớn mà các đoàn làm phim yêu cầu. Phải nói rõ các quy định pháp luật, không phải đòi bồi thường vô tội vạ.
  • 6. Các vấn đề về thuế nên được áp dụng theo đúng thủ tục thông thường, không chủ quan mặc định tôi trốn thuế.
  • Nếu các phương tiện truyền thông đưa tin sai, tôi có thể bảo vệ quyền lợi của mình không? Tôi không phản bác, không có nghĩa là mọi thứ đều là sự thật.
  • Tôi im lặng và không muốn gây áp lực dư luận lên các bộ phận liên quan, cần phát biểu thì tôi sẽ nói. Cuộc sống cơ bản của tôi ở Mỹ rất chật vật. Bạn có thể không ưa tôi, nhưng xin đừng trút mọi bực bội lên tôi. Nếu điều này khiến bạn cảm thấy tốt hơn, tôi sẽ cho bạn biết, tôi uống nước máy mỗi ngày; chỉ có tổng cộng có 5 chiếc áo phông và 2 chiếc quần bò. Tôi chưa bao giờ đặt mua đồ bên ngoài, dựa vào bạn bè để sống, ngay cả giấy vệ sinh, băng vệ sinh cũng dùng tiết kiệm. 

Trịnh Sáng cho biết thêm về cuộc sống ở Mỹ cũng như quan điểm của cô trước sự ghét bỏ của đám đông: "Khi thèm đồ ăn Trung Quốc, tôi mua hành lá, gừng, tỏi và hẹ để tự nấu ăn. Số tiền tiết kiệm được tôi mua việt quất và anh đào cho con và chi trả cho khóa học nuôi dạy con cái cùng một số đồ chơi cho trẻ nhỏ. Vì mang thai hộ nên tôi vô cùng xấu hổ, không dám nói gì suốt thời gian qua.

Ở Mỹ, tôi không thể làm việc và không có thu nhập. Tôi lấy đâu ra tiền để mua hot search, để duy trì quan hệ công chúng? Tất cả những gì tôi còn lại là sự chân thành và khát vọng công lý. Tài khoản của cả gia đình tôi đã bị khóa, tôi không còn sự giúp đỡ nào khác ngoài bạn bè. Nếu các bạn còn muốn biết tôi sống khổ sở thế nào thì tôi có thể kể thêm, nhưng tôi xin mọi người đừng dội hết nước bẩn lên người tôi và gia đình. Tôi yêu những đứa trẻ hơn bất cứ điều gì khác. Đừng để bị choáng ngợp bởi những bình luận xấu xí được mua bằng tiền.

Tôi chỉ là một cá nhân, có hỉ nộ ái ố thông thường, thấy thứ gì đó khó chịu tôi mắng vài câu, sao lại bị chửi là không có đạo đức? Tất cả những gì các bạn biết đều là sự thật sao? Muốn tôi đưa ra bằng chứng, tôi đưa cho ai? Cầu xin mọi người đừng nhìn tôi bằng những thành kiến ác ý. Nhìn lại mấy tháng vừa qua, tôi có nói gì không? Tôi mua hot search lầm nào không? Những lần tôi lên tiếng có bao giờ được tìm kiếm nhiều chưa? Chưa từng! Tôi có thể nhận lỗi nhưng không phải đáng phải chịu những bịa đặt thất thiệt.

Tôi sẽ tiếp tục dồn tâm sức cho những đứa trẻ và các khóa học nuôi dạy con cái, không quan tâm đến những việc còn lại. Nếu có thể, tôi sẽ yêu cầu xử lý minh bạch, công khai kết quả của các bộ phận liên quan.

Tôi cũng cảm ơn thầy Trần Thế Thanh đã luôn nói tốt cho tốt, giải được oan ức phần nào cho tôi. Tôi xin cảm ơn".

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp