Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trịnh Sảng phân trần gì tại phiên tòa giành quyền nuôi con ở Mỹ?

Sao thế giới Thứ Ba, 23/03/2021 06:28:35 +07:00

Tại phiên tòa giải quyết vụ tranh chấp quyền nuôi con tại Mỹ sáng 23/3, Trịnh Sảng giải thích lý do thuê người mang thai hộ, sau đó lại đòi phá thai ở tháng thứ 7.

Ngày 23/3, Sina đưa tin phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng diễn ra tại Mỹ. Do tình hình bệnh dịch, phiên tòa được xử theo hình thức trực tuyến.

Theo Sina, Trịnh Sảng đã sang Mỹ và trực tiếp có mặt tại tòa để tham gia phiên tranh tụng. Nữ diễn viên cho biết cô hiện sống tại một căn hộ đi thuê ở Denver, Colorado.

Visa nhập cảnh có thời hạn 6 tháng, vì vậy trước mắt nữ diễn viên chia sẻ không có dự định nào về sự nghiệp trong ngành nghệ thuật, chỉ tập trung giải quyết vụ kiện giành quyền nuôi con.

Trịnh Sảng phân trần gì tại phiên tòa giành quyền nuôi con ở Mỹ? - 1

Phiên tòa giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng chính thức diễn ra. (Ảnh: Sina)

Trước tòa, người đẹp Cùng ngắm mưa sao băng thừa nhận cô và Trương Hằng có với nhau 2 người con. Con trai tên Lucas sinh ngày 19/12/2019 và con gái Luna sinh ngày 4/1/2020. Hai em bé không phải do bản thân Trịnh Sảng sinh ra mà có được nhờ phương pháp mang thai hộ.

Giải thích với bồi thẩm đoàn lý do không tự sinh con, Trịnh Sảng chia sẻ là vì tình hình sức khỏe của bản thân không đảm bảo, không phải suy tính lo sợ sự nghiệp bị ảnh hưởng. "Tôi đã ăn kiêng một thời gian dài, điều này khiến tim mạch gặp vấn đề. Nếu mang thai và sinh con, tôi e ngại sẽ gặp rủi ro", cô trình bày.

Theo lời nữ diễn viên, tháng 12/2018, cô và Trương Hằng bắt đầu thảo luận về vấn đề mang thai hộ và tìm kiếm thông tin trên Internet. Sau đó, họ nhất trí chọn hai đơn vị mang thai hộ ở California để thực hiện nguyện vọng làm cha mẹ.

Cặp đôi quyết định sau khi 2 đứa trẻ sinh ra sẽ đưa về Trung Quốc nuôi dưỡng. Tuy nhiên, đến tháng 9/2019, Trương Hằng và Trịnh Sảng phát sinh mâu thuẫn, dẫn đến đường ai nấy đi. Điều này khiến cô gặp khó khăn trong việc thay đổi quyền giám hộ.

Trịnh Sảng phân trần gì tại phiên tòa giành quyền nuôi con ở Mỹ? - 2

Trịnh Sảng đã sang Mỹ dự phiên tòa. (Ảnh: Sohu)

"Chúng tôi từng thỏa thuận sẽ cùng nuôi dưỡng hai con. Tuy nhiên, sau khi chia tay, tôi muốn đăng ký và xác lập lại quyền giám hộ, độc lập nuôi dưỡng hai bé nhưng bất thành. Đó là lý do vì sao tôi có mặt ở đây để đấu tranh cho mình và cho quyền lợi của hai con", sao nữ sinh năm 1991 nói.

Khi được công tố viên hỏi về việc có hay không việc đề nghị phá thai ở tháng thứ 7, Trịnh Sảng cho hay: "Lúc đó tôi rất sợ hãi, hoang mang. Tôi không chắc mình sẽ mang lại cho hai bé một gia đình tốt. Tôi đã suy sụp khi biết Trương Hằng phản bội và dấy lên trong đầu suy nghĩ liệu mẹ con tôi có phải trò chơi của anh ta không. Vì vậy, tôi đã có lời lẽ trái đạo đức khi không giữ được bình tĩnh, nhưng đã rút lại quyết định đó".

Theo Sina, diễn biến của vụ việc hiện được truyền thông lẫn dư luận đặc biệt theo dõi để chờ phán quyết cuối cùng từ tòa án.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp