Trình diễn đẳng cấp, Đông Nhi xuất hiện nổi bật trên trang tin lớn nhất Hàn Quốc

(VTC News) - Mang đến Hàn Quốc 2 ca khúc, Đông Nhi đã khiến khán giả phấn khích và nhận “mưa lời khen” từ truyền thông nước bạn.

Video: Toàn bộ tiết mục của Đông Nhi tại Hàn Quốc

Không phụ lòng mong đợi từ khán giả trong nước, Đông Nhi đã thật sự toả sáng rực rỡ trên sân khấu Asia Song Festival 2017 khi mang đến hai màn biểu diễn cực kì ấn tượng. Bên cạnh Xin anh đừng, Đông Nhi quyết định cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu làm mới lại bản siêu hit Bad boy để giới thiệu đến khán giả quốc tế.

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 1

 

Một điều thú vị, bên trong hậu trường, nhiều ca sĩ và ê kíp nước bạn cũng đứng chăm chú theo dõi màn biểu diễn của Đông Nhi. Sau khi tiết mục kết thúc, các tờ báo lớn của Hàn Quốc như Mydialy, Osen, Newsen cũng đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ biểu diễn và dành nhiều lời khen ngợi cho Đông Nhi: "Màn trình diễn tuyệt vời", "Phần trình diễn hoa lệ", "Thần thái xuất sắc", "Thân hình gợi cảm"...

Đặc biệt hơn, sau khi màn trình diễn này được chia sẻ, cái tên Đông Nhi đã lên trang chủ của Naver - cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc và để xuất hiện được ở vị trí này chỉ có những thông tin mới, được quan tâm nhiều nhất. Điều này chứng tỏ, nữ ca sĩ Việt Nam đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với truyền thông nước bạn.

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 2

Hình ảnh Đông Nhi chễm chệ ở vị trí nổi bật trên trang chủ của Naver. 

Mặc dù "mang chuông đi đánh xứ người" nhưng Đông Nhi đã giữ vững tâm lý ổn định và có màn biểu diễn đẳng cấp, chuyên nghiệp. Không chỉ khiến khán giả tự hào bởi giọng hát, Đông Nhi còn gây ấn tượng mạnh với những động tác vũ đạo đẹp mắt trong bản phối mới của Bad boy.

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 3

 

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 4

 

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 5

 

Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Hàn cùng sự thân thiện, nhiệt tình giao lưu của Đông Nhi đã nhận được thiện cảm từ khán giả bên dưới. Dù tất cả khán giả tại Busan có thể không biết rõ đến Đông Nhi nhưng họ lại thể hiện sự hào hứng và nhiệt tình ủng hộ, reo hò theo màn biểu diễn của nữ ca sĩ.

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 6

 

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 7

 

Trinh dien dang cap, Dong Nhi xuat hien noi bat tren trang tin lon nhat Han Quoc hinh anh 8

 

>>> Đọc thêm: Vừa có mặt tại Hàn Quốc, Đông Nhi tập luyện hăng say cho Asia Song Festival

 (Tổng hợp)

Chu Nguyên
Bình luận