Triệu Văn Trác lên tiếng bảo vệ Thư Kỳ

(VTC News) – Sau khi nhận ra Thư Kỳ đang là nạn nhân của cuộc chiến giữa mình và Châu Tử Đan, Triệu Văn Trác đã lên tiếng bảo vệ cô bạn đồng nghiệp.

Sau khi cuộc chiến giữa Châu Tử Đan và Triệu Văn Trác nổ ra, Thư Kỳ đã lên tiếng bênh vực cho diễn viên họ Châu bằng một đoạn blog viết ngày 24/3, điều này khiến các fan của Triệu Văn Trác "nổi điên", họ đã tung ảnh nhạy cảm của Thư Kỳ lên mạng nhằm khơi lại quá khứ đóng phim cấp ba của nữ diễn viên này. 

  Dù không được Thư Kỳ bênh vực, Triệu Văn Trác vẫn lên tiếng bảo vệ nữ đồng nghiệp. 

Dù không được Thư Kỳ bênh vực, Triệu Văn Trác vẫn lên tiếng bảo vệ nữ đồng nghiệp. 


Ngày hôm qua, xuất hiện tại một lễ trao giải, diễn viên Triệu Văn Trác đã lên bảo vệ cho nữ đồng nghiệp: “Thật không ngờ chuyện này lại làm liên lụy đến nhiều người đến vậy, Thư Kỳ thật là bất hạnh, tôi hi vọng sẽ không có thêm bất cứ ai bị cuốn vào chuyện này nữa, hãy để mọi chuyện qua đi."

  Thư Kỳ ngồi khóc một mình vì cảm thấy bị xúc phạm. 

Thư Kỳ ngồi khóc một mình vì cảm thấy bị xúc phạm. 


Về phần Thư Kỳ, ngày hôm qua, sau khi xóa bài viết cùng những bình luận trên blog cá nhân để tránh mọi sự công kích từ những anti-fan và ngồi khóc một mình trong công viên, dường như cô đã bình tâm trở lại. Tối qua 27/3, cô đã mượn lời của nhân vật ngoài cuộc để thể hiện cảm xúc của mình trên blog:

  Chia sẻ của Thư Kỳ trên blog tối hôm qua. 

Chia sẻ của Thư Kỳ trên blog tối hôm qua. 


"Hãy yên tâm, cô ấy vẫn ổn, tất nhiên là hơi buồn, tuy nhiên, tôi có thể đảm bảo rằng, cô ấy muốn cảm ơn những người đã làm tổn thương cô ấy, bởi chính điều đó mới khiến cho cô ấy trưởng thành hơn, chẳng phải mỗi con người đều luôn luôn phải tự hoàn thiện bản thân mình sao?

Cảm ơn những người không yêu quý cô ấy, để cho cô ấy có thể nhận ra chân tướng sự việc, cho cô ấy một cơ hội để thay đổi mình.”

Sino Sina

 

    » Bênh Chung Tử Đơn, Thư Kỳ bị vạ miệng và tung ảnh nóng
» Thư Kỳ 'lên giường' với... em rể tương lai
» Sao 'Harry Potter' và Thư Kỳ thổ lộ chuyện tình một đêm
» Thư Kỳ ráo riết giảm cân để đóng phim Valentine
» Đột nhập biệt thự đẹp lung linh của Thư Kỳ
» Thư Kỳ tuyên bố nghỉ diễn nửa năm
» Thư Kỳ đóng MV khỏa thân với nữ ca sĩ đồng tính
» Lạ mắt với hình ảnh mỹ nhân ngư Thư Kỳ

» Bênh Chung Tử Đơn, Thư Kỳ bị vạ miệng và tung ảnh nóng » Thư Kỳ 'lên giường' với... em rể tương lai » Sao 'Harry Potter' và Thư Kỳ thổ lộ chuyện tình một đêm » Thư Kỳ ráo riết giảm cân để đóng phim Valentine » Đột nhập biệt thự đẹp lung linh của Thư Kỳ » Thư Kỳ tuyên bố nghỉ diễn nửa năm » Thư Kỳ đóng MV khỏa thân với nữ ca sĩ đồng tính » Lạ mắt với hình ảnh mỹ nhân ngư Thư Kỳ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN