• Zalo

Triệt phá thêm một kho súng đạn, thuốc nổ trong nhà dân

Pháp luật Thứ Tư, 30/11/2016 14:29:00 +07:00

Ngày 30/11, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa phát hiện và bắt giữ một người đàn ông vì tàng trữ một khẩu súng cùng 600 viên đạn và 6,5 kg thuốc nổ.

Đây là là vụ tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng trái phép thứ 2 tại Bình Dương bị lượng lượng chức năng phát hiện và bắt giữ chỉ trong vòng 1 tuần.

1-dan

Công an Bình Dương đã bắt 2 vụ tàng trữ trái phép súng đạn trong vòng 1 tuần. 

Theo thông tin ban đầu, công an đã ập vào nhà ông Lê Văn Thắng (57 tuổi) tại ấp An Mỹ, xã An Điền, thị xã Bến Cát. Qua kiểm tra phát hiện trong nhà ông Thắng đang tàng trữ vũ khí trái phép.

Cụ thể, cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ 1 khẩu súng quân dụng hiệu Mus do Đức sản xuất, 500 viên đạn chì, gần 100 viên đạn các loại cùng nhiều đầu đạn, vỏ đạn. Ngoài ra, còn có 6,5 kg thuốc nổ TNT được đựng trong túi ni lông.

Cơ quan điều tra đã quyết định tạm giữ người và toàn bộ tang vật để phục vụ điều tra.

Trước đó, đêm 22/11, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an thị xã Thuận An phong tỏa một căn nhà nằm trong hẻm thuộc xã An Sơn, thị xã Thuận An và thu giữ một số lượng súng đạn gồm: 11 khẩu các loại, 6 ống ngắm, 100 viên đạn cùng nhiều bộ phận khác của súng như cò, nòng, lò xo, báng súng…

Công an tỉnh Bình Dương đã thu giữ toàn bộ số súng đạn trên và những người có liên qua để tiếp tục mở rộng điều tra.

Video: Bắt lô ma túy 20 tỷ đồng ở sân bay Tân Sơn Nhất

 

Đinh Văn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Triệt phá thêm một kho súng đạn, thuốc nổ trong nhà dân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin