• Zalo

Triệt phá ổ mại dâm núp bóng sinh viên bán dâm qua Facebook do 9X cầm đầu

Pháp luật Thứ Tư, 07/06/2017 08:02:00 +07:00

Vốn có chút nhan sắc, Thanh thường lên mạng xã hội Facebook quảng cáo luôn có gái đẹp là các nữ sinh đại học, cao đẳng, sẵn sàng chiều khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/ lượt “tàu nhanh”, còn giá qua đêm là 10 triệu đồng.

Ngày 6/6, Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa, Hà Nội cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh (SN 1994), trú tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Cùng với việc ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự Vũ Thị Thanh, Cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ hoạt động môi giới mại dâm qua mạng xã hội của Thanh cùng đồng bọn. 

9x cầm đầu đường dây núp bóng sinh viên bán dâm qua mạng

 "Tú bà" Vũ Thị Thanh.

Trước đó, vào đầu tháng 6/2017, Đội CSHS Công an quận Đống Đa phát hiện hoạt động môi giới bán dâm thông qua mạng internet của một nữ sinh có tên là T. Sau khi vào cuộc điều tra, các trinh sát phát hiện, T. chính là Vũ Thị Thanh, hiện đang thuê trọ tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Vốn có chút nhan sắc, Thanh tự khoác lên mình vỏ bọc là sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội, sau đó hàng ngày Thanh lên mạng xã hội facebook, tự quảng cáo có nhiều gái trẻ, đẹp, là sinh viên, sẵn sàng chiều khách từ A đến Z với giá 3 triệu đồng/ lượt “tàu nhanh”, còn giá qua đêm là 10 triệu đồng. Khách nào có nhu cầu mua dâm sẽ liên hệ với số điện thoại của Thanh đã được đăng trên mạng.

Video: Gái bán dâm gần nghĩa trang chèo kéo khách

Khoảng 11h ngày 3/6, các trinh sát bất ngờ kiểm tra hành chính một cơ sở kinh doanh nhà nghỉ ở phố Nguyên Hồng, quận Đống Đa, phát hiện một đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm được xác định là Thơ (SN 1999), hiện là nhân viên một quán gội đầu thư giãn ở huyện Đông Anh, Hà Nội, còn khách mua dâm tên Nam (29 tuổi, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Qua đấu tranh khai thác, Thơ và Nam khai nhận mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh. Ngay sau đó, Thanh bị các trinh sát bắt giữ khi đang ngồi ở quán cà phê gần đó, chờ Thơ bán dâm xong sẽ cùng về.

Theo lời khai của khách mua dâm, trước đó Nam và Thanh quen nhau qua mạng xã hội. Ngày 3/6, Nam liên hệ với Thanh yêu cầu cung cấp gái bán dâm là sinh viên với giá "tàu nhanh" và được Thanh đồng ý. Sau đó, Thanh điều Thơ đến phục vụ Nam, rồi nhận 7 triệu đồng, bao gồm 6 triệu đồng cho 2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng tiền môi giới.

Hiện cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, mở rộng vụ án và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

* Tên gái mại dâm và khách mua dâm đã được thay đổi.

>>> Đọc thêm: Đột kích tiệm cắt tóc, bắt quả tang nữ nhân viên đang kích dục cho khách

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều