Triệt phá đường dây mại dâm bạc triệu trong khách sạn

Ngày 7/11, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 người liên về tội môi giới mại dâm và chứa mại dâm.

Các bị can bị khởi tố bắt tạm giam là: Nguyễn Tấn Tài (41 tuổi), Tô Thị Kim Loa (34 tuổi, vợ của Tài ngụ xã Tri Hải, H.Ninh Hải) và Đào Thị Hoa (52 tuổi), Lê Văn Thành (44 tuổi, cùng là nhân viên quản lý khách sạn ở P.Mỹ Đông, TP.Phan Rang - Tháp Chàm)
Đường dây chuyên bán dâm trong khách sạn bị trịêt phá  

Đường dây chuyên bán dâm trong khách sạn bị trịêt phá  


Vào ngày 31/10, các trinh sát của PC45 đã đột kích bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại hai khách sạn Phương Đông và Địa Cầu Xanh đóng trên địa bàn TP.Phan Rang - Tháp Chàm.

Bốn đối tượng mua bán dâm này có tuổi đời từ 21 - 22 tuổi, quê ở Đồng Tháp; đang được vợ chồng Tài nuôi dưỡng tại nhà riêng ở thị trấn Khánh Hải, H.Ninh Hải.

Hoạt động đường dây này rất tinh vi, các đối tượng bán dâm chỉ được nhận lệnh từ vợ chồng Tài mỗi khi khách mua dâm có nhu cầu và liên kết với các khách sạn để thực hiện hành vi mua bán dâm, với giá từ 500.000 - 1.500.000 đồng/lần.

Sau đó, các đối tượng bán dâm phải trích hoa hồng 50% tiền đi khách (từ 250.000 - 750.000 đồng) cho vợ chồng Tài và hai nhân viên quản lý khách sạn Hoa, Thành.

Hiện PC45 đang triệu tập thêm 8 nhân viên quản lý các khách sạn nằm trên địa bàn thị trấn Khánh Hải và TP.Phan Rang - Tháp Chàm để tiếp tục mở rộng điều tra, triệt phá đường dây môi giới bán dâm lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Ninh Thuận.

Video: Gái bán dâm bắn chết tên giết người hàng loạt


Nguồn: Thanh niên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU