Triển lãm Quốc tế Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2020 sẽ có gì?
  • Zalo

Triển lãm Quốc tế Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2020 sẽ có gì?

Thế giới Thứ Năm, 25/07/2019 19:35:00 +07:00

Tên lửa, trí tuệ nhân tạo, công nghệ tàng hình, tàu tự hành không người lái,... sẽ được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Quốc phòng và An ninh hàng đầu Việt Nam.

Chiều 25/7, tại Hà Nội, diễn ra buổi họp báo thông tin về Triển lãm Quốc tế Quốc phòng và an ninh Việt Nam (VIDSE). Tham dự buổi họp báo có các đại diện của Cục Kinh tế - Bộ Quốc phòng, Cục Công nghiệp an ninh – Bộ Công an, Đại sứ quán, cùng một số doanh nghiệp có kế hoạch trưng bày sản phầm tại triển lãm.

DSCF1234

 Đại diện các đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và an ninh Việt Nam.

Đại diện đơn vị tổ chức, Giám đốc Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA), bà Lê Thị Lan Anh, khẳng định triển lãm VIDSE, với sự tham gia của hơn 120 nhà trưng bày đến từ hơn 40 quốc gia, sẽ là dịp để khách tham quan có thể tìm hiểu các công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất, mở ra cơ hội hợp tác giữa nền công nghiệp quốc phòngan ninh Việt Nam với những nhà cung cấp và đối tác an ninh hàng đầu thế giới.

DSCF1239

Nhiều doanh nghiệp và đối tác nước ngoài có mặt tham dự họp báo. 

Lý giải tại sao Việt Nam là quốc gia lý tưởng để hợp tác và tổ chức các cuộc triển lãm về quốc phòng – an ninh, ông Tim Porter, Giám đốc điều hành Công ty Clarion Events (Vương Quốc Anh, đơn vị phối hợp tổ chức VIDSE) – đơn vị từng tổ chức các sự kiện hàng đầu về quân sự tại Mỹ, châu Âu, cho biết: “Việt Nam hiện đang sở hữu một ngành công nghiệp quốc phòng – an ninh được đánh giá cao với năng lực tăng trưởng lớn và đội ngũ lao động lành nghề. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, ở Việt Nam đang hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể hợp tác với các đối tác tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới”.

DSCF1247 3

Đại diện Cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng cũng có mặt tham dự họp báo.

Theo thông báo, triển lãm VIDSE sẽ được chia thành các khu vực Thiết bị quốc phòng, Lục quân, Hải quân và An ninh với các thiết bị, công nghệ tiên tiến như máy bay trực thăng, tên lửa, trí tuệ nhân tạo, công nghệ tàng hình, tàu tự hành không người lái,...

Triển lãm VIDSE dự kiến tổ chức từ ngày 4-6/3/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Văn Đức
Bạn có cảm nghĩ gì về "Triển lãm Quốc tế Quốc phòng và An ninh Việt Nam 2020 sẽ có gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.