• Zalo

Trèo tường trốn vé vào sở thú, du khách suýt bị hổ tấn công

Thế giới Thứ Ba, 13/06/2017 07:25:00 +07:00

Bất chấp hàng loạt trường hợp khách tham quan bị hổ vồ trong thời gian gần đây, một số du khách Trung Quốc vẫn liều mạng trèo tường trốn vé vào sở thú.

Vụ việc gần đây nhất xảy ra hôm 10/6 ở sở thú Trường Sa khi hai phụ nữ và một người đàn ông bị camera giám sát ghi lại cảnh trèo tường để trốn 42 NDT tiền vé vào cổng thay vì di chuyển trên xe buýt được sở thú cung cấp để đảm bảo an toàn.

May mắn thay, không có con vật nào xuất hiện ở khu vực nói trên thời điểm 3 người này đang tìm cách trốn vé. Bảo vệ sở thú sau đó phát hiện nhờ camera an ninh và đưa họ tới sở cảnh sát gần nhất.

Video: Trèo tường trốn vé vào sở thú, du khách suýt bị hổ tấn công

Tuy nhiên, theo Shanghaiist, nếu liều lĩnh “thử sức mình” với hàng rào tiếp theo, họ có thể sẽ trở thành miếng mồi ngọn cho đàn hổ Bengal đang chực trờ sẵn.

Trong khi đó, một nhân viên ở sở thú cho biết nếu những người này không nhanh chân rời khỏi và một chiếc xe buýt xuất hiện cùng lúc, cánh cổng sẽ được mở và không ai có thể nói trước được điều gì khi những con hổ được phép chạy vào bên trong.

Hồi tháng 1, một du khách Trung Quốc bỏ mạng vì bị hổ tấn công khi đang leo tường để trốn tiền vé trị giá 130 tệ (hơn 420.000 đồng).

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều