Trào lưu xăm hình cá mập, body painting hút giới trẻ

(VTC News) - Thời gian gần đây, để thể hiện cá tính cũng như bản lĩnh của bản thân, nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình những cách để in lại những dấu ấn đặc biệt trên cơ thể như xăm cá mập, chơi body painting...

Xăm cá mập

Xăm hình đang trở thành xu hướng để thể hiện phong cách và cá tính của giới trẻ. Đặc biệt, xăm cá mập là hình xăm được lựa chọn khá nhiều bởi loài cá này có đặc tính hung dữ, thân hình to lớn trên đại dương.
       Xăm hình cá mập (Ảnh Zing)

Xăm hình cá mập (Ảnh Zing)

Với sự ưa chuộng được phổ biến rộng rãi như hiện nay thì mốt xăm cá mập sẽ còn tiếp tục làm mưa, làm gió trong thời gian tới và ngày càng được sáng tạo với những kiểu dáng độc đáo.

Thông thường, các bạn trẻ thường xăm cá mập với hai hình đen và trắng, với những đường nét được tối giản những vẫn đủ để thể hiện điều mà mỗi bạn trẻ mong muốn.
        (Ảnh Zing)

 (Ảnh Zing)


Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những bạn xăm cá mập bằng những đường nét, màu sắc khá chân thực, giống như thật.
       Xăm hình cá mập thậm chí ở tai (Ảnh Zing)

Xăm hình cá mập thậm chí ở tai (Ảnh Zing)

Không chỉ các bạn nam mà ngay cả những bạn nữ cũng khá ưu thích hình xăm hình này.

Chơi "body painting"

Body painting đã xuất hiện khá lâu trên thế giới, tuy nhiện với Việt Nam thì nó mới chỉ manh nha và trở thành trào lưu trong thời gian gần đây
       Body painting đang được nhiều bạn trẻ yêu thích (Ảnh Người lao động)

Body painting đang được nhiều bạn trẻ yêu thích (Ảnh Người lao động)


Sử dụng cơ thể người làm toan vẽ, body painting đang trở thành một công việc của nhiều người mẫu và các bạn trẻ. Còn với nhiều họa sĩ, nó là một cuộc chơi công phu, một môn nghệ thuật. Những người nổi tiếng trong giới showbiz cũng chủ động tham gia để thực hiện bộ sưu tập cho riêng mình.

Vì mới du nhập vào Việt Nam nên trào lưu này đang bị nhìn nhận khá khắt khe từ dư luận xã hội. Tuy nhiên, với những người trong giới, họ cho rằng body painting là hình thức mới lạ để truyền tải thông điệp thông qua ngôn ngữ hội họa.
        (Ảnh: Người lao động)

 (Ảnh: Người lao động)


Bảo Trân (21 tuổi), sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, ĐH Hutech TP.HCM đã nhiều lần làm mẫu body painting. Trân cho biết, mỗi buổi làm mẫu body painting Trân nhận được 3 triệu đồng tiền thù lao.

        (Ảnh: Người lao động)

 (Ảnh: Người lao động)

Đối với Trân, đây là mức thù lao "ổn" cho một người mẫu, giúp trang trải học phí của bản thân. Trân cũng khẳng định đây cũng là lý do khiến công việc làm mẫu body painting trở thành một nghề được nhiều bạn bè cô (tất nhiên là những người sở hữu thân hình chuẩn) lựa chọn.

Nhung Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN