Tranh giành tình yêu liệu có giữ được hạnh phúc?
  • Zalo

Tranh giành tình yêu liệu có giữ được hạnh phúc?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/01/2017 11:23:00 +07:00

Một người vợ hiền thục hết lòng vì chồng con, một người bạn tri kỷ tâm đầu ý hợp, một người mẹ yêu thương con hết mực, đó là người phụ nữ xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Mọi chuyện đáng ra là như vậy nhưng tất cả bỗng chốc sụp đổ, khi một ngày…

Diệp Tịnh Nghi là người phụ nữ xinh đẹp, thuần khiết, có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. Vương Tiến chồng cô là một người đàn ông thành đạt, giỏi giang. Cô có cô con gái 6 tuổi ngoan ngoãn, đáng yêu. Tịnh Nghi còn có tình bạn thân thiết nhiều năm với Diêu Thiên Thiên - một nhà thiết kế tài năng…

anh 1

 

Cuộc sống hoàn mỹ đó bỗng chốc sụp đổ khi trong chính dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Tịnh Nghi bỗng phát hiện ra sự thật kinh hoàng. Tất cả những gì Tịnh Nghi có bấy lâu chỉ là một màn kịch hoàn hảo được che giấu tài tình bởi bàn tay của chính chồng cô - Vương Tiến và người bạn thân - Diêu Thiên Thiên.

2

 

Hóa ra Vương Tiến và Thiên Thiên đã yêu nhau từ lâu và Tịnh Nghi chỉ là một quân cờ trong âm mưu của họ. Vương Tiến lấy cô không phải vì tình yêu, chỉ là anh ta cần cô cho bàn đạp tiến thân của mình, từng bước đoạt lấy gia sản nhà họ Diệp. Đứa con gái của Tịnh Nghi thực chất là con đẻ của Vương Tiến và Thiên Thiên. Họ đã che giấu tất cả để đợi một ngày đạp Tịnh Nghi xuống bùn đen.

Sự thật đó đã đẩy Tịnh Nghi rơi vào tuyệt vọng và khổ đau ra sao? Liệu cô có thể đứng dậy bước tiếp hay không? Mối quan hệ phức tạp giữa 3 người sẽ được giải quyết thế nào? Những câu hỏi đó sẽ có lời giải đáp qua 70 tập phim truyền hình Hồng Kông “Sắc màu hạnh phúc”. Phim lên sóng lúc 13h15 hàng ngày bắt đầu từ 20/01/2017 trên VTC1 và VTC1HD. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.  

1

 

PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tranh giành tình yêu liệu có giữ được hạnh phúc?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin