Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tranh giành mua đầu trâu, một người đàn ông bị đánh chấn thương sọ não

(VTC News) - Không mua được đầu trâu, ông Quý còn bị một nhóm người đánh hội đồng đến chấn thương sọ não.

Sáng 6/5, ông Lê Quang Quý (SN 1970, ngụ xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, Bình Phước) vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch, chấn thương sọ não.

Con gái ông Quý chăm sóc cha tại bệnh viện - Ảnh: Pháp luật Plus 

Con gái ông Quý chăm sóc cha tại bệnh viện - Ảnh: Pháp luật Plus 


Theo một số nhân chứng, khoảng 5h sáng 5/5, con trai ông Quý đến nhà của ông Huy thì thấy nhà ông này có mổ một con trâu.

Thấy vậy, con trai ông Quý dặn ông Huy bán cho mình cái đầu trâu để về nấu cho nhân công đang hái tiêu tại vườn nhà mình ăn.

Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, con ông Quý nhờ cha mình đến nhà ông Huy để lấy đầu trâu thì ông Huy đã bán cho người khác.

Hai bên to tiếng, ông Huy đã đánh vào mặt ông Quý dẫn đến chảy máu mũi. Trong lúc có hơi men và nóng giận, ông Quý chạy về nhà xách kéo quay lại nhà ông Huy để trả thù.

Khi ông Quý quay lại thì trong nhà ông Huy có khoảng 10 người thủ sẵn hung khí đã đánh hội đồng khiến ông Quý nằm bất động.

Ngay sau đó, ông Quý được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nhưng do nạn nhân bị thương quá nặng, liên tục nôn ói ra máu, sức khỏe yếu nên bác sĩ cho chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Hiện, Công an huyện Lộc Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Video: Nam thanh niên đánh người sau khi va chạm giao thông

Quang Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh