• Zalo

Trang Pháp tiếp tục thể hiện sự ‘mát tay’ với nhạc phim ‘Linh duyên’

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/02/2017 12:21:00 +07:00

Tiếp tục khẳng định thương hiệu Nữ hoàng nhạc phim, Trang Pháp chính thức giới thiệu MV "Nếu thời gian trở lại" - ca khúc chính trong bộ phim "Linh duyên" vửa ra rạp.

Nếu thời gian trở lại tiếp tục là một sáng tác của Trang Pháp. Ca khúc này cũng khép lại dự án gồm những bản ballad mà Trang Pháp tự sáng tác và thể hiện đã cho ra mắt trong năm qua như: Tạm biệt anh, Giấu, Quay lại... nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Với Nếu thời gian trở lại, Trang Pháp thử nghiệm một cách hát đặc biệt hơn, chứng tỏ sự ngày càng trưởng thành của mình.

IMG_2830

 

MV cho ca khúc Nếu thời gian trở lại được quay theo phong cách arty, với hình ảnh đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật. Xen kẽ những cảnh quay của Trang Pháp là các chi tiết đắt giá của bộ phim Linh duyên. Trong đó, tình tiết quan trọng là nhân vật của Sam "gài bẫy" để "cướp" Tim khỏi Trương Quỳnh Anh. Đặc biệt, cảnh nóng của Sam và Tim cũng được đưa vào MV Nếu thời gian trở lại.

IMG_2833

 

IMG_2834

 

Trong năm 2017, Trang Pháp sẽ tiếp tục thể hiện sự đa dạng với album EDM và một dự án dài hơi sẽ được bật mí trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong năm nay.

IMG_2837

 

Video: MV nhạc phim Linh duyên - Nếu thời gian trở lại

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều