Trang Pháp khoe mặt mộc đẹp không tì vết trước biển

(VTC News) - Nữ ca sỹ cũng vừa cho ra mắt ca khúc nhạc phim mới đang gây sốt cộng đồng mạng.

Sau năm 2015 và nửa đầu 2016 “tung hoành” trên các chương trình truyền hình thực tế như Cuộc đua kỳ thú, Hoán đổi và Bước nhảy hoàn vũ, Trang Pháp chính thức trở lại với âm nhạc bằng hình ảnh hoàn toàn mới lạ và mộc mạc thông qua single mới nhất mang tên Quay lại.

Trang Phap khoe mat moc dep khong ti vet truoc bien hinh anh 1

 

Tiếp tục là một sáng tác của chính Trang Pháp, Quay lại là một bản Ballad bắt tai, với ca từ đẹp và ý nghĩa được âm hưởng nhạc Pháp, dòng nhạc gắn liền với Trang Pháp trong suốt thời gian còn nhỏ. 

Trang Phap khoe mat moc dep khong ti vet truoc bien hinh anh 2

 

Điều đặc biệt, Quay lại cũng chính là nhạc phim của bộ phim truyền hình "Zippo, mù tạt và em". Với single này, Trang Pháp lần nữa củng cố ngôi vị "Nữ hoàng nhạc phim" chưa ai có thể thay thế của mình.

Trang Phap khoe mat moc dep khong ti vet truoc bien hinh anh 3

 

Một điểm thú vị khác là vì Quay lại mang nhiều cảm xúc của ngày xưa cũ nên Trang Pháp quyết định thực hiện bộ ảnh quảng bá bằng máy phim. Trước khi ra biển Nha Trang chụp bộ ảnh này,

Trang Phap khoe mat moc dep khong ti vet truoc bien hinh anh 4

 

Trang Pháp đã được trang điểm kĩ lưỡng nhưng đến giữa buổi chụp, nữ ca sỹ quyết định xoá toàn bộ phần make up trên mặt để chụp tiếp. Cuối cùng, những tấm hình được trang điểm kỹ càng lại không được Trang Pháp chọn, mà chính tấm hình “mộc” nhất, không còn make up lại được cô chọn để làm bìa single lần này. 

Lyric Video của Quay lại:

 

Trang Phap khoe mat moc dep khong ti vet truoc bien hinh anh 5

 Trang Pháp sẽ cho ra mắt MV Quay lại trong thời gian tới.

Ngoài ra, Trang Pháp vừa hoàn thành một vai diễn khách mời trong bộ phim "Găng tay đỏ" và là ca sỹ kiêm nhạc sỹ chính thực hiện 2 bản nhạc phim cho bộ phim này. 2 bản nhạc phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 và tháng 9 năm nay. 

Chu Nguyên
Bình luận