Trang Pháp: 'Sau khi chia tay thì phải làm gì?'

(VTC News) - Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt ca khúc mới, “đánh trúng tim đen” những người vừa mới chia tay mang tên “Sau khi chia tay thì phải làm gì?”

Tối 25/6 tại đêm Chung kết cuộc thi âm nhạc Bạn là ngôi sao, Trang Pháp đã xuất hiện với vai trò khách mời biểu diễn. Sau khi dự án cộng đồng lên án vấn nạn ấu dâm Đừng để con một mình gây nhiều tiếng vang, Trang Pháp tiếp tục thực hiện song song những dự án âm nhạc của mình.

Trang Phap: 'Sau khi chia tay thi phai lam gi?' hinh anh 1

Trang Pháp trong đêm Chung kết "Bạn là ngôi sao".

Là khách mời của chương trình, nữ ca sĩ lần đầu tiên mang đến ca khúc mới toanh của mình mang tên Sau khi chia tay thì phải làm gì và lập tức tạo nên một cơn sốt khi bài hát này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả xem trực tiếp lẫn những ai xem lại trên Youtube.

Không để khán giả của mình chờ lâu, Trang Pháp vừa chính thức tung ra single Sau khi chia tay thì phải làm gì trước khi giới thiệu MV vào thời gian sắp tới.

Trang Phap: 'Sau khi chia tay thi phai lam gi?' hinh anh 2

 

Video: Phần trình diễn của Trang Pháp tại “Bạn là ngôi sao”

Sau khi chia tay thì phải làm gì là một sáng tác của chính Trang Pháp theo thể loại Brazilian bass đầy mới lạ tại Việt Nam. Có thể nói Trang Pháp chính là ca sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm với thể loại này. Bản hòa âm của ca khúc được thực hiện bởi DJ Xillix và được nữ ca sĩ thể hiện cùng rapper Huniixo.

Trang Phap: 'Sau khi chia tay thi phai lam gi?' hinh anh 3

 

Những giai điệu điện tử bắt tai khiến người nghe không khỏi bị thu hút cùng chủ đề hấp dẫn và “đánh trúng tim đen” của những người vừa mới chia tay, Sau khi chia tay thì phải làm gì được nhiều khán giả đánh giá đây dường như là ca khúc hay nhất từ trước đến nay của Trang Pháp.

Trang Phap: 'Sau khi chia tay thi phai lam gi?' hinh anh 4

 

Trang Pháp chia sẻ sự hạnh phúc và vui mừng khi Sau khi chia tay thì phải làm gì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả yêu nhạc. Đây cũng là sản phẩm chủ chốt của nữ ca sĩ với cuộc “lột xác” mạnh mẽ về hình ảnh sẽ khiến khán giả ngạc nhiên và thích thú trong MV sắp tới.

>>> Đọc thêm: Trang Pháp quyết tâm lên án nạn ấu dâm, bảo vệ trẻ em

Chu Nguyên
Bình luận