Trang Nhung chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ
  • Zalo

Trang Nhung chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 14/04/2015 06:58:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ và kinh nghiệm kiêng cữ, chăm sóc bản thân sau sinh.

Nữ diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ và kinh nghiệm kiêng cữ, chăm sóc bản thân sau sinh.

- Lần đầu làm mẹ, cảm xúc của chị thế nào?

Từ khi sinh con đến giờ đã hai tuần nhưng cảm giác của tôi vẫn rất khó tả. Tôi thấy mọi thứ xung quanh mình thay đổi rất nhiều khi có sự xuất hiện của con gái bé bỏng. Lần đầu nhìn thấy con, tôi đã khóc vì hạnh phúc. Cả gia đình chồng cũng xúc động.

Mọi người đều vui sướng vì được chào đón thành viên mới. Vui hơn nữa khi gia đình chồng tôi thích có cháu gái. Con tôi là cháu đầu tiên của nhà chồng nên được yêu thương nhiều lắm.

Có con rồi, tôi mới thật sự hiểu thế nào là tình máu mủ, ruột rà. Giờ tôi làm gì cũng nghĩ đến con, muốn lo lắng, bảo vệ cho con. Quả thật chỉ có làm cha mẹ mới sẵn sàng hy sinh tất cả vì con.

trang nhung
Trang Nhung hạnh phúc khi sinh được con gái đầu lòng.

- Có con là chuyện vui nhưng từ khi lâm bồn tới giờ, chị chưa từng chia sẻ thông tin hay hình ảnh em bé với bạn bè, khán giả. Vì sao vậy?


Tôi nhập viện bất ngờ quá nên không kịp thông báo cho ai cả, chỉ những người thân bên cạnh mới biết. Tôi sinh mổ. Con gái chào đời nặng 3,8 kg. Trộm vía, bé rất đáng yêu, giống cả bố và mẹ. Đặc biệt, đôi mắt con tôi giống hệt bà nội cháu.

Tôi mới xuất viện về nhà được vài ngày và bắt đầu dùng điện thoại 2 ngày nay. Cả gia đình chồng và người thân phía nhà tôi đều quây quần ở bên để chăm sóc tôi và con. Em bé được đặt tên ở nhà là Vani vì tôi rất thích mùi này. Tôi hy vọng con gái lớn lên sẽ nữ tính, ngọt ngào như mùi vani.

Tên thật của bé thì vợ chồng tôi vẫn đang cân nhắc, chưa quyết định được. Bé còn nhỏ quá nên chúng tôi xin phép chưa chia sẻ hình ảnh với khán giả. Đợi con được vài tuổi, nhất định tôi sẽ khoe ảnh con với mọi người. Tôi thấy ấm lòng vì nhận được nhiều sự quan tâm và những lời chúc mừng chân thành.


- Sau sinh, sức khỏe của chị như thế nào?

Tôi hồi phục nhanh, đã hết đau vết mổ và đi lại bình thường rồi. May mắn là từ khi chưa có em bé, tôi đã biết giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ nên có sức khỏe tốt.

Thực sự mấy ngày đầu sau mổ, tôi đau lắm nhưng ngắm con gái bé bỏng bên cạnh, tôi có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn. Bác sĩ yêu cầu tôi tập đi lại nhiều cho quen nên tôi nén đau, tự nhủ phải cố lên, tập đi sớm để hồi phục nhanh.

trang nhung
Khi mang bầu gần đến ngày sinh, cô vẫn chăm chỉ đi sự kiện.
- Ông xã chăm sóc chị và con gái mới sinh thế nào?

Trước đây vợ chồng tôi luôn chia sẻ với nhau từ những việc nhỏ nhất. Bây giờ có con thì sự chia sẻ đó lại càng nhiều hơn. Chồng tôi là người tâm lý. Anh ấy thấu hiểu sự hy sinh của người mẹ, người vợ khi có con nên càng thương tôi hơn. Anh luôn chăm sóc tôi và con một cách tốt nhất.

Trước khi sinh, tôi thường lo lắng, hỏi han mọi người xung quanh xem vợ chồng họ chăm con thế nào. Chị gái tôi khuyên không phải lo vì tự nhiên sinh con xong, bản năng làm cha, làm mẹ sẽ mách bảo người ta biết phải làm gì.


Tôi có nhiều cháu, từng giúp chị ẵm bồng, cho chúng bú sữa bình nên khi làm mẹ không bỡ ngỡ lắm. Giờ tôi chăm con thành thạo. Chồng tôi bế con rất khéo.

Anh biết dỗ dành, cho con bú, ru ngủ giỏi. Anh thường ngồi ngắm con và khẽ bảo "Thương con gái bé bỏng của ba" (cười). Có con rồi vợ chồng tôi ý thức được trách nhiệm của mình ngày càng lớn. Bây giờ chúng tôi không chỉ lo cho ba mẹ hai bên mà còn phải vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình.

trang nhung
Hình ảnh hiếm hoi của nữ diễn viên khi lâm bồn được tiết lộ trên mạng xã hội. Vợ chồng cô muốn đợi con được vài tuổi mới chia sẻ ảnh bé với công chúng.

Chị định khi nào sẽ quay lại với làng giải trí?

Tạm thời tôi vẫn tập trung chăm con và giúp chồng về mảng marketing và PR cho các dự án của công ty anh. Đợi con cứng cáp tôi mới tính chuyện trở lại làng giải trí. Tôi phải sắp xếp ổn thỏa việc gia đình mới yên tâm tái xuất. Hy vọng tôi cân bằng được trách nhiệm làm vợ, làm mẹ và đam mê điện ảnh.

Vợ chồng tôi đang mong đợi ngày dự án phim điện ảnh Ma dai do ông xã làm nhà sản xuất kiêm đạo diễn ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4 này.


Video Trang Nhung trong Scandal: Phía sau ánh hào quang:


Nguồn: Ngôi sao
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trang Nhung chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin