Trang Nhung bức xúc với các hotgirl nổi tiếng sau 1 đêm

Người đẹp giãi bày về hậu trường cũng như nhiều tin đồn về bản thân trước giờ bộ phim Scandal: Hào quang trở lại chính thức ra mắt khán giả.

-Cảm xúc của chị khi Scandal: Hào quang trở lại sắp khởi chiếu?


Tôi rất hồi hộp bởi đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Trang Nhung. Lúc đầu thì không vậy nhưng càng gần đến ngày công chiếu, tôi lại càng cảm thấy lo lắng, không biết khán giả sẽ đón nhận bộ phim ra sao.
       Người đẹp cảm thấy hồi hộp trước giờ 'Scandal: Hào quang trở lại' chính thức ra mắt công chúng.

Người đẹp cảm thấy hồi hộp trước giờ 'Scandal: Hào quang trở lại' chính thức ra mắt công chúng.

- 'Scandal: Hào quang trở lại' vốn lấy cảm hứng từ vụ án Cát Tường khiến công chúng rúng động trong suốt thời gian qua. Điều này ám ảnh chị thế nào?


Phim của đạo diễn Victor Vũ thường xuyên khai thác những điều có thật, đã và đang xảy ra trong cuộc sống. Nhưng yếu tố phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đóng góp một phần nhỏ trong Hào quang trở lại thôi, bộ phim này không giống vụ án ngoài đời từ đầu đến cuối. 

Khi đọc kịch bản, tôi cảm thấy nhân vật Bella sở hữu nhiều chiều sâu. Trên hết, đây là một kịch bản đặc biệt vì tôi sẽ phải đóng hai vai. Điều mà tôi cảm thấy thích ở Bella là cô ấy rất gần gũi với công việc của cá nhân tôi.

Trong phim, Bella là một cô diễn viên nổi tiếng, từng giành rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp. Nhưng Bella dần dà bị các cô hot girl mới nổi, dù không có thực lực vượt mặt bằng những phát ngôn hay hành động gây sốc.

Đây cũng là một cảm xúc mà chính bản thân tôi từng trải qua, khi hàng ngày lên mạng đọc báo rồi bức xúc khi chứng kiến nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ thuật trầy trật để tìm kiếm ánh hào quang, nhưng lại có những cô hot girl chỉ cần một bộ ảnh nóng, một phát ngôn gây sốc nào đó là có thể nổi tiếng chỉ sau vỏn vẹn một đêm.
       Trang Nhung đồng cảm với nhân vật Bella khi cảm thấy bức xúc trước nhiều hot girl nổi danh chỉ sau một đêm nhờ những bộ ảnh nóng, những phát ngôn gây sốc...

Trang Nhung đồng cảm với nhân vật Bella khi cảm thấy bức xúc trước nhiều hot girl nổi danh chỉ sau một đêm nhờ những bộ ảnh nóng, những phát ngôn gây sốc...

- Theo dõi hậu trường của bộ phim, khán giả được chứng kiến quá trình hóa trang hết sức kỳ công của Trang Nhung. Bên cạnh chuyện hóa trang, chị gặp những khó khăn nào?


Tôi không gặp quá nhiều khó khăn khi phải hóa thân thành một nhân vật diễn viên như Bella, nếu có thì chỉ là những cảnh gai góc, phẫu thuật, hóa trang bị bỏng, thành ma hoặc xác chết…

Khó khăn lớn nhất chính là về giờ giấc, bởi bộ phim có rất nhiều cảnh quay đêm, diễn ra từ 6 giờ chiều hôm trước đến tận 6 giờ sáng hôm sau.

Thậm chí, có những ngày mà đoàn làm phim phải làm việc 24 tiếng liên tục, chỉ có thời gian để ăn uống giữa các đúp quay mà không hở ra lúc nào để nghỉ ngơi.

Một cảnh quay thú vị khác là khi Bella thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Lúc nằm trên bàn phẫu thuật, tôi rất sợ vì phải nằm đó gần như liên tiếp suốt 10 tiếng đồng hồ, người bị buộc dây giữ tư thế, cơ thể cứ thế cứng đờ ra, còn gương mặt thì bị hóa trang máu me be bét - vô cùng khó chịu. Có lẽ chỉ niềm đam mê diễn xuất mới giúp tôi vượt qua những trở ngại như vậy.

Nhưng nhìn chung, tôi không e ngại nhiều bởi từng tham gia diễn xuất 6-7 bộ phim truyền hình, phim nào cũng được thủ vai chính. Quãng thời gian này đem tới cho tôi nhiều vai diễn đa dạng, giúp tôi bồi đắp kinh nghiệm diễn xuất và vào vai Bella rất mượt. 
       Phần lớn bộ phim 'Scandal: Hào quang trở lại' được thực hiện vào ban đêm.

Phần lớn bộ phim 'Scandal: Hào quang trở lại' được thực hiện vào ban đêm.

- Ngay trong dự án điện ảnh đầu tiên của sự nghiệp, chị đã được làm việc với đạo diễn Victor Vũ, một nhân vật nổi tiếng của làng điện ảnh Việt với nhiều cú hit tại phòng vé. Chị cảm thấy thế nào về may mắn này?


Tôi vốn biết Victor Vũ từ lâu, nhưng phải tới Hào quang trở lại mới có dịp được hợp tác với anh. Trên thực tế, tôi từng bỏ lỡ một cơ hội được làm việc với anh Victor Vũ trong quá khứ. Xin phép không tiết lộ tên dự án, nhưng bộ phim này sau khi ra mắt đạt doanh thu rất cao, còn người thủ vai diễn suýt nữa thuộc về tôi thì gây được tiếng vang khá lớn.

Tuy nhiên, tôi không hề cảm thấy tiếc nuối. Bởi khi đó tôi không sắp xếp được thời gian và cũng không ưng vai diễn đó lắm. Một vài dự án sau đó của anh Victor Vũ cũng mời tôi đến casting nhưng tôi lại khá bận rộn. Đến Hào quang trở lại thì quả là một cơ duyên.

Ngay khi đọc đề cương kịch bản, tôi cảm thấy thích quá và quyết định phải đi casting ngay. Có lẽ chính sự 'thích quá' đó khiến tôi trở nên xuất thần trong buổi thử vai và được chọn.
       Trang Nhung từng bỏ lỡ một bom tấn của Victor Vũ, nhưng cô không cảm thấy nuối tiếc điều này.

Trang Nhung từng bỏ lỡ một bom tấn của Victor Vũ, nhưng cô không cảm thấy nuối tiếc điều này.

- 'Scandal: Bí mật thảm đỏ' từng gặt hái thành công vang dội hồi năm 2012 và tạo ra bước ngoặt cho sự nghiệp của diễn viên Vân Trang. Thường thì khán giả rất hay so sánh tập phim mới với phần phim trước. Chị chịu sức ép gì từ việc này?


Tôi không thấy có sức ép nào hết, cho dù đúng là khán giả sẽ so sánh phần II với phần I, nhưng sau khi xem Hào quang trở lại, khán giả sẽ thấy hai phim khai thác hai mảng hoàn toàn khác biệt. Với chủ đề showbiz, anh Victor Vũ thậm chí còn có thể khai thác đến tận phần 10 nếu muốn.   

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng và vô chừng. Quan trọng là khán giả thích mảng nào hơn, bởi sở thích mỗi người là khác nhau. Có thể người này thích Bí mật thảm đỏ hơn là Hào quang trở lại, nhưng cũng sẽ có không ít người cảm thấy ngược lại.

- Những nữ diễn viên chính trong phim của Victor Vũ rất hay dính phải nghi án tình cảm với đạo diễn sau khi bộ phim đóng máy. Chị thì sao?

Tôi thực sự không để tâm lắm đến đời tư của anh Victor Vũ. Đọc kịch bản xong thấy thích, đi casting, rồi anh ấy thấy hợp vai thì chọn mình thôi.

Nếu như Victor Vũ cảm thấy quý hay có một tình cảm đặc biệt nào đó thì anh ấy đã tạo mọi điều kiện, tặng vai Bella cho tôi luôn rồi, và tôi cũng chẳng cần phải mất công qua tới hai vòng casting làm gì.

Đây là một vai diễn khó nên anh ấy rất kỹ lưỡng trong chuyện tuyển diễn viên. Khi làm việc xong với Victor Vũ rồi thì mới thấy 'tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn' bởi anh ấy là người hết sức nghiêm túc trong công việc. Bản thân tôi cũng đã có bạn trai và đang hạnh phúc với lựa chọn của mình.
       Trang Nhung phủ nhận mọi tin đồn về nghi án tình cảm với Victor Vũ và cho rằng vị đạo diễn hết sức nghiêm túc trong công việc.

Trang Nhung phủ nhận mọi tin đồn về nghi án tình cảm với Victor Vũ và cho rằng vị đạo diễn hết sức nghiêm túc trong công việc.

- Theo nhiều thông tin thì người yêu cũ và bạn trai hiện thời của chị đều là những người giàu có. Chị nghĩ sao nếu người hâm mộ xếp chị vào danh sách những mỹ nhân chuyên yêu đại gia?


Đây lại là một tin đồn nữa. Những người bạn trai mà tôi từng quen đều là những người hết sức bình thường thôi, không quá giàu có đến mức đại gia gì đâu.

Bản thân họ khi thấy báo chí gán cho hai chữ 'đại gia' cũng đều không thích, bởi họ trẻ tuổi, sở hữu chí hướng làm ăn, có định hướng tương lai rõ ràng. Tôi thích mẫu đàn ông như vậy bởi yêu họ rồi thì cảm thấy rất yên tâm về tương lai.

- Từng vướng phải không ít scandal, chị được bạn trai thông cảm thế nào?

Phải có sự cảm thông thì tình cảm giữa hai người mới tồn tại được. Tôi vẫn thường hay chia sẻ và nhận được sự khuyên bảo từ anh để tránh những điều không hay trong tương lai.

Nhiều khi vẫn có những chuyện xấu ập đến. Dĩ nhiên là chẳng ai muốn điều đó cả mà tất cả đều có thể được coi chỉ là vận xui, tai bay vạ gió. Nhưng khi có chuyện, tôi thật may mắn khi có bạn trai chia sẻ những khó khăn trong công việc, cuộc sống, để cùng nhau hoàn thiện hơn.

Trailer Scandal 2:

- Tham gia một bộ phim về đề tài dao kéo trong khi bản thân chị cũng từng bị nghi ngờ chỉnh sửa sắc đẹp khiến khuôn mặt cứng. Chị giải thích ra sao?
 
Phẫu thuật thẩm mĩ không xấu, chỉ đừng quá lạm dụng nó là được. Có những người phụ nữ muốn chỉnh sửa một chút để cảm thấy tự tin hơn cũng là điều tốt.

Còn cá nhân tôi xin khẳng định lại một lần nữa rằng gương mặt của tôi hoàn toàn tự nhiên, không chỉnh sửa gì hết. Khi mặt tôi béo tròn thì chẳng ai nói gì cả. Còn khi tôi gầy đi thì nhiều người lại hỏi 'gọt mặt hả?', 'sửa mũi đúng không?', rồi ti tỉ điều khác nữa.

Trên hết, tôi yêu vẻ đẹp tự nhiên và sẵn sàng thực hiện mọi kiểm chứng nếu như ai đó vẫn còn nghi ngờ tôi phẫu thuật thẩm mỹ. Không thể nói rằng gương mặt tôi hoàn hảo, nhưng tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang có.

Nhưng có một điều tôi không đồng tình ở Bella là cô ấy tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ quá nhanh mà quên mất rằng còn nhiều cách giải quyết khác cho sự nghiệp. Tuy nhiên, chính tình tiết vội vã của Bella giúp đưa đẩy mạch truyện của bộ phim đi đến cao trào ở phần tiếp sau.

Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN