Trấn Thành, Trường Giang cùng nhóm MTV vất vả hát hit ‘Lạc trôi’

(VTC News) - Các nghệ sĩ khiến khán giả bật cười khi cùng nhau thể hiện bản hit của Sơn Tùng M-TP.

Trên sân khấu Kỳ tài thách đấu tuần này sẽ chào đón một trong những nhóm nhạc đình đám, từng là tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x - nhóm nhạc MTV. Vì đây là lần đầu tiên cả ba thành viên Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn cùng tham gia chương trình nên nhóm đã quyết định cưỡi ngựa ra mắt khán giả thật hoành tráng.

Tuy nhiên, vì lý do kỹ thuật nên bộ ba này đành phải xuất hiện trên lưng những con ngựa đồ chơi của trẻ em gây ngạc nhiên và khiến khán giả bật cười thích thú. Sau khi thể hiện acapella ca khúc Đừng nhìn bề ngoài, nhóm MTV cũng “toát hết mồ hôi hột” với bản cover của bộ ba đội nhà Chí Tài – Việt Hương – Trấn Thành vì không nhớ được bản gốc như thế nào nữa.

Tran Thanh, Truong Giang cung nhom MTV vat va hat hit ‘Lac troi’ hinh anh 1

3 thành viên MTV cưỡi thú nhún lên sân khấu.

Trong phần trò chơi vận động ở đầu chương trình, nhóm MTV khiến Trấn Thành và Trường Giang “té ngửa” khi chưa từng nghe qua bài hát đình đám Lạc trôi của Sơn Tùng MTP. Cả ba thành viên chỉ biết hát theo nhạc và không thuộc được một câu nào hoàn chỉnh, chỉ bịa lời theo nhịp nhạc.

Thậm chí, trưởng nhóm Lê Minh phải mở lời trên điện thoại để hát theo. Nhưng qui định chương trình không cho phép nên Lê Minh đành “bắn rap” tiếng Thái nhằm mục đích qua mắt được đội chủ nhà.

Video: Trấn Thành, Trường Giang chỉ MTV hát “Lạc trôi”

Ngay sau đó, Việt Hương đầy tự tin tuyên bố rằng: “Thời của mình tới” khi đến lượt chơi của đội chủ nhà. Bài hát dành cho đội Việt Hương là ca khúc Ghen của Erik và Min khiến cả Trường Giang và Trấn Thành đều bất bình với lời của ca khúc này bởi cả hai nam nghệ sĩ đều cho rằng tác giả sáng tác Ghen có lẽ “bị khùng” bởi không ai lại đi ghen và gọi điện thoại vào lúc 2h sáng cả.

Tran Thanh, Truong Giang cung nhom MTV vat va hat hit ‘Lac troi’ hinh anh 2

 

Cười liên tục và chưa kịp dừng lại sau lời bình của Trấn Thành và Trường Giang, khán giả lại tiếp tục “choáng váng” với màn trình diễn của nghệ sĩ Việt Hương trên nền nhạc Ghen nhưng tái hiện thần thái của nam ca sĩ Hàn Quốc – Bi Rain. Không những vậy, Trấn Thành còn bị Việt Hương vạch mặt khi khoe giọng với ca khúc Em gái mưa nhưng lại không thuộc chính ca khúc của vợ mình là Hari Won.

>>> Đọc thêm: Nhóm MTV chạnh lòng khi bị xem là ‘những ông già hết thời’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU