• Zalo

Trấn Thành, Trường Giang ‘cạn lời’ với anh chàng xe ôm người Cần Thơ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 23/11/2017 07:12:00 +07:00

Anh chàng xe ôm người Cần Thơ đã chinh phục cả Trấn Thành, Trường Giang để “ôm trọn” giải thưởng 40 triệu đồng.

Tập đầu tiên của Thách thức danh hài mùa thứ 4 đã lên sóng. Một điều thú vị là ngay từ phần mở màn, khán giả đã rất phấn khích khi Trường Giang xuất hiện trong bộ trang phục đặc trưng của Thái Lan nhưng lại đi dép tổ ong và không ngừng “bắn” tiếng Thái khiến MC Tiến Luật “đứng hình”.

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất của đêm thi đầu tiên là Nguyễn Thành Tâm đến từ Cần Thơ. Nam thí sinh chia sẻ mình đang làm nghề chạy xe ôm nhưng đã bán xe đi thi và hóm hỉnh cho biết mới vừa chia tay người yêu “vì sợ thi rớt hết yêu mình, thi xong về quê yêu lại” khiến Trường Giang thích thú.

NGUYEN THANH TAM (5)

 Thành Tâm.

Ở phần thi đầu tiên, anh chàng đã mang đủ loại trái cây từ quê lên để tặng giám khảo. Với sự chân chất của mình cùng cách thể hiện mộc mạc, nam thí sinh may mắn làm cho giám khảo khó tính như Trường Giang mỉm cười. Ở vòng thi thứ 2, Thành Tâm tiếp tục khiến Trấn Thành bật cười vì không hiểu được những gì nam thí sinh nói.

Với quyết tâm chinh phục giám khảo, Thành Tâm quyết định thi tiếp. Ở vòng này, nam thí sinh tiếp tục “dụ dỗ” hai danh hài bằng đồ ăn như mì gói, trái cây. Với sự thông minh trong cách dùng từ ngữ cũng như sự mộc mạc của mình, Thành Tâm lại làm cho hai giám khảo cười nghiêng ngả.

TRAN THANH - TRUONG GIANG (4) 4

Trấn Thành, Trường Giang cười ngất với anh chàng xe ôm từ Cần Thơ lên.

Tuy nhiên sau đó, anh được Trấn Thành và Trường Giang khuyên dừng lại nhưng Thành Tâm vẫn quyết định lựa chọn thi tiếp vòng 4. Anh cho biết mình không còn gì để mất và muốn kiếm một số vốn để làm ăn.

Bắt đầu vòng thi, anh chàng đột nhiên la hét, đánh võ ngay trên sân khấu và đặt câu hỏi tương tác với hai giám khảo. Chưa đến 15 giây trôi qua, nam thí sinh một lần nữa chinh phục được sự khó tính của Trường Giang với cách chơi chữ thông minh, lém lỉnh cùng sự chân thật của mình.

NGUYEN THANH TAM (8) 4

 

Sau khi được Trường Giang trao giải thưởng, Thành Tâm hài hước cho biết sẽ kiếm người yêu khác khiến Trấn Thành cười ngất, thậm chí Trường Giang còn ôm đầu bước xuống khỏi sân khấu vi "cạn lời" với anh chàng này. Hài hước là vậy nhưng khi Trấn Thành hỏi về mẹ của mình, nam thí sinh rưng rưng nước mắt cho biết mẹ mất cách đây 8 năm.

Thành Tâm sống cùng ông bà ngoại nhưng họ cũng qua đời, mình anh sống lẻ loi: "Nhiều khi em cũng thấy tủi thân. Nhìn gia đình người ta ăn cơm cùng nhau còn mình chỉ ăn một mình, em thấy rất buồn". Ngoài việc chạy xe ôm, Thành Tâm còn bươn chải bằng đủ nghề cơ cực khác. Anh cho biết kiếm được miếng ăn qua ngày là đủ mãn nguyện.

Video: Phần thi của anh chàng xe ôm khiến Trấn Thành, Trường Giang "cạn lời"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin