Trấn Thành tỏ tình với Ngô Kiến Huy khiến Hoài Linh không nhịn được cười

(VTC News) - Trấn Thành tỏ tình với Ngô Kiến Huy ngay trên sân khấu 'Bí mật đêm chủ nhật' khiến Hoài Linh không nhịn được cười.

Tập phát sóng thứ 3 của Bí mật đêm chủ nhật với những diễn biến đáng chú ý thuộc về anh chàng đa tài Trấn Thành và khách mời Ngô Kiến Huy.


Trấn Thành là một ngôi sao đình đám và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Những khả năng tuyệt vời của nam nghệ sỹ này từ việc dẫn chuyện, diễn xuất đến hát hò đều đã lần lượt chứng tỏ trước công chúng.

Bí mật đêm chủ nhật, Trấn Thành là danh hài thích nghi nhanh chóng nhất đối với các thử thách của chương trình. Qua 3 tập phát sóng thì Trấn Thành chiến thắng ở tập 1 và tập 2, là người được Hoài Linh lựa chọn để hát chào đón cả 3 khách mời Hoàng Mập, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy. Đặc biệt, anh là người 'nhép' chuẩn nhất trong các màn mở đầu chương trình.


Người chiến thắng được xác định sau các thử thách của chương trình chính là khách mời Ngô Kiến Huy. Anh sẽ nhận 50 triệu đồng để phục vụ cho các hoạt động thiện nguyện và thay thế Hoài Linh đưa ra thử thách cuối cùng.

Thử thách Chào đón khách mời: Ca sỹ Ngô Kiến Huy

Hoài Linh quy định ca khúc và chọn một trong 'Bộ tứ siêu đẳng' để giao nhiệm vụ chế lời bài hát chào đón khách mời. Trấn Thành lại tiếp tục là người được tin tưởng giao cho trọng trách này.

Vậy là sau nghệ sĩ Hoàng Mập và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Ngô Kiến Huy là vị khách mời thứ ba được nam danh hài ưu ái dành những lời khen tặng thông qua thử thách. Ca khúc được lựa chọn là Lời tỏ tình dễ thương.


Trên nền giai điệu sôi nổi, nghệ sĩ Trấn Thành đã thay đổi lời bài hát gốc để miêu tả hình dáng, tính cách của khách mời một cách sinh động và đáng yêu như: 'Có chàng Huy, vô tư lại dễ thương, vừa man lại đẹp trai, bao cô thầm thương' hay 'Đùa vui lung tung làm tim bao người vỡ tung'.

Nhưng ngay sau đó, nam danh hài đã lộ diện tính cách thật, 'hại' bạn diễn ngày trên sân khấu 'Tính cách thật man nhưng bây giờ ở không. Phải chăng trong lòng anh đam mê đàn ông?''Toàn vai điên điên nên Huy cũng khùng khùng'. Màn trình diễn này đã làm cho 'Người giữ bí mật' Hoài Linh phải bật cười thích thú.Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN