Trấn Thành thay Xuân Bắc dẫn dắt ‘Ơn giời, cậu đây rồi’

(VTC News) - Xuân Bắc vắng mặt trong tập 6 và Trấn Thành sẽ là người thay thế danh hài đất Bắc để dẫn dắt chương trình.

Trong tập tiếp theo của Ơn giời, cậu đây rồi, MC quen thuộc của chương trình – Xuân Bắc gây ngạc nhiên khi vắng mặt, trưởng phòng Trấn Thành sẽ thay thế danh hài đất Bắc đảm nhận vai trò host của chương trình. Điều này khiến nhiều khán giả yêu thích Ơn giời không khỏi bất ngờ bởi NSƯT Xuân Bắc liên tục dẫn dắt chương trình này suốt 4 mùa qua.

Đảm nhận vai trò mới, Trấn Thành cũng vô tình đặt ra dấu chấm hỏi cho vị trí trưởng phòng mình cầm trịch trong suốt khoảng thời gian trước đây. Được biết, nam MC không chỉ thay thế Xuân Bắc trong tập 6 mà còn ở vài tập sau.

Thời gian qua, khán giả ít thấy Trấn Thành tham gia, đảm nhận vai trò MC của các gameshow, truyền hình thực tế nhiều như trước mà chủ yếu gặp gỡ anh qua các chương trình talkshow như Sau ánh hào quang, Chuyện tối nay với Thành... Bên cạnh đó, anh cũng nhận lời tiếp tục làm giám khảo Thách thức danh hài cùng Trường Giang.

Tran Thanh thay Xuan Bac dan dat ‘On gioi, cau day roi’ hinh anh 1

Trấn Thành sẽ thay Xuân Bắc dẫn dắt "Ơn giời". 

Đến với Ơn giời mùa 4, khách mời Minh Tú khiến NSƯT Hoài Linh và các trưởng phòng lo lắng nhất. Là một người mẫu, cô chưa từng có bất kỳ kinh nghiệm nào trong thể loại diễn xuất kịch nghệ lẫn điện ảnh, nếu những khó khăn dành cho các nghệ sĩ là một thì thử thách đó nhân lên gấp nhiều lần với Minh Tú.

Siêu mẫu tâm sự: “Tú từng muốn xin rút nhiều lần khi thấy các anh chị nghệ sĩ bế tắc hết tập này đến tập kia nhưng lỡ nhận lời rồi nên nhắm mắt làm liều”. Tại hậu trường, nữ siêu mẫu cố gắng đùa giỡn cùng các anh chị em nghệ sĩ để xua đi những lo lắng trong lòng.

Trong tập 6, Minh Tú sẽ phá vỡ mọi khuôn khổ của cái đẹp để diện mái tóc lạ chưa từng thấy cùng trang phục thể thao khỏe khoắn. Đối diện với Minh Tú, nhiều nghệ sĩ phải thốt lên: “Sao em khùng quá vậy” vì diện mạo có một không hai của nữ người mẫu. Được biết, Minh Tú sẽ đối diện cùng trưởng phòng Trường Giang.

Bên cạnh Minh Tú - Vinh Râu, Khổng Tú Quỳnh và diễn viên Trung Ruồi cũng là hai cái tên hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Video: Minh Tú nói gì về 2 trưởng phòng Trấn Thành - Trường Giang?

>>> Đọc thêm: ‘Cười chảy nước mắt’ khi Thiên Vương MTV – Trấn Thành nhảy sexy trên sân khấu

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU