Trấn Thành ‘mếu máo’ xin lỗi đàn chị
  • Zalo

Trấn Thành ‘mếu máo’ xin lỗi đàn chị

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/09/2016 11:56:00 +07:00

Lỡ lời tố cáo đàn chị phẫu thuật thẫm mĩ, Trấn Thành phải trực tiếp lên tiếng xin lỗi ngay khi đang quay hình.

Trong chương trình “Kỳ tài thách đấu”, đội nhà với 4 nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Hồng Đào sẽ tiếp đón “đội khách” đầu tiên với những gương mặt “từng gây náo loạn thị trường giải trí” ca sĩ Thiên Vương, diễn viên hài Anh Đứcnghệ sĩ Lê Giang.

IMG_0183

 

Chào đón đội khách, Trấn Thành đã đặt câu hỏi cho biết cảm nghĩ khi đến với chương trình, Anh Đức cho biết: “Vui, sung mà quậy là được quá rồi, dạ cảm ơn”. Khi Trấn Thành hỏi Lê Giang anh đã đổi câu hỏi thành: “Dạo này giá của thẩm mỹ viện cao không chị?”, làm nữ nghệ sĩ “đứng hình” một lúc và cười trừ  trả lời: “Thì giá nó cũng lên lên xuống xuống đều, nhưng chị là được sale”.

IMG_0217

 

Trấn Thành mới hỏi về khả năng chơi vận động của Lê Giang liền bị đàn chị lấn át: “Em có thấy sức khỏe của chị không, lúc nào cũng vô biên, lúc nào cũng chơi được. Nghĩa là cho chơi gì chơi cũng được, đừng nghĩ thâm thúy xấu xa”.

Tran Thanh-Le Giang

 

Trấn Thành vội thanh minh: “Em có nói gì đâu!” thì bị Lê Giang phản ứng lại  “Tại cưng cứ nhìn chằm chằm vào mắt chị cơ. Tại sao hiểu lầm tôi vậy trời? ”. Trấn Thành liền nói trong mếu máo “Em có nói gì đâu, em xin lỗi chị, nói gì nói luôn đi, hết biết hỏi gì!”, màn đối đáp của hai nghệ sỹ đã gây nhiều tiếng cười sảng khoái dành cho khán giả.

Clip Trấn Thành mếu máo xin lỗi đàn chị:

Ở vòng Trò chơi vận động: “Đố bạn, nó là gì?”, tuy mang tên là trò chơi vận động nhưng theo MC Trấn Thành thì các đội chỉ phải “Đứng yên, mò và đoán”. Người chơi sẽ đưa tay vào thùng, chỉ sử dụng xúc giác, đoán xem trong thùng của mình là gì.

IMG_0343

 Cặp đầu tiên Lê Giang – Chí Tài “dở  khóc dở cười”, ngay khi Trấn Thành vừa hạ miếng che thùng thì khán giả và hai đội còn lại đã sợ hãi, la hét liên tục bởi các con vật “bò lổm ngổm” bên trong.

Những cú chạm đầu tiên Lê Giang đã hốt hoảng la lên “Em sợ mấy con đó lắm!” nên cô không dám đụng vào. Chí Tài cố bình tĩnh nhưng cũng phải ngạc nhiên, đoán các con vật bên trong là giống con trùng, Anh Đức liền mách Chí Tài “Bốc bỏ vô tay chị Giang” làm Lê Giang chết khiếp. Đội Lê Giang – Chí Tài đoán vật trong thùng là con trùng đất.

IMG_0364

 Căng thẳng, hết hồn và sợ sệt với những con vật của đội đầu tiên,  Anh Đức – Trường Giang tỏ ra cẩn thận và dè chừng. Ngay khi mở nắp, các bạn diễn của anh bên dưới lại vô cùng “diễn sâu” khi liên tục kêu la “Ghê quá”,  “Đừng có làm”, “Mấy con này là con có thể hại chết mình”.

Trường Giang- Anh Đức cứ “nhường nhau” ai là người đưa tay vô trước, Trường Giang liền tuyên bố “Cuộc đời này, con mình làm đau khổ nhất là con gái mà mình còn không sợ mà”, ngay vừa đưa tay vô Trường Giang vẫn giãy nãy, sau khi lấy bình tĩnh lướt tay Trường Giang đoán trước là con thỏ. Anh Đức liên tục bị các bạn diễn làm áp lực tâm lý, đổ cả mồi hôi hột nên cứ lần lữa không dám cho tay vào thùng.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trấn Thành ‘mếu máo’ xin lỗi đàn chị" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin