• Zalo

Trấn Thành mắng La Quốc Hùng ‘dốt như bò’, thẳng tay cầm dép đánh trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 24/12/2017 07:23:00 +07:00

Tức giận vì kiến thức hóa học của La Quốc Hùng, Trấn Thành dùng dép đánh nam diễn viên trên sân khấu.

Lần đầu tham gia Ơn giời, cậu đây rồi, La Quốc Hùng trở thành khách mời mở cửa căn phòng đầu tiên và đoạt được chiếc cúp của chương trình. Trong tình huống của mình, La Quốc Hùng vào vai con của trưởng phòng Trấn Thành - một nhà nghiên cứu hóa học vừa bị thây ma cắn.

Video: La Quốc Hùng bị Trấn Thành đánh trên sân khấu

Được con trai cứu sống, Trấn Thành cảm kích nhưng trách mắng La Quốc Hùng khi anh tiết lộ từng nhìn trộm cha mình nghiên cứu thuốc. Tuy vậy, La Quốc Hùng cũng nhanh chóng đáp lại: “Con hơn cha là nhà có phúc, cha không rình con, con rình cha là con hơn cha rồi” khiến Trấn Thành “cạn lời” còn Hoài Linh và khán giả cười ngất.

IMG_8450 (1280x853)

 

Tiếp đó, Trấn Thành và La Quốc Hùng liên tục mang đến những tiếng cười cho khán giả khi nam trưởng phòng kiểm tra kiến thức của con trai nhưng La Quốc Hùng hết lần này đến lần khác gọi những dung dịch do cha pha chế thành nước cà rốt, sâm dứa… hay đọc sai công thức hóa học.

Điều này khiến Trấn Thành tức giận: “Đây là công trình nghiên cứu khoa học của ta, không phải tiệm sinh tố!”, dùng dép đánh La Quốc Hùng ngay trên sân khấu thậm chí còn mắng anh “dốt như bò”.

Ngay sau đó, người yêu của “con trai” Trấn Thành (Lâm Vỹ Dạ đóng) xuất hiện trên sân khấu. Tuy nhiên, cô bị cha của bạn trai mắng vô duyên khi nói chuyện với ông. Lâm Vỹ Dạ cũng không vừa khi mang Hari Won ra dọa Trấn Thành: “Hên là gặp em chứ gặp chị em, Hari Won là cha anh bị đánh nãy giờ rồi”.

IMG_8473 (1280x853)

 

Tiếp đến, Trấn Thành tố mình bị Lâm Vỹ Dạ hãm hại khiến anh bị thây ma cắn. Khi Trấn Thành bắt Quốc Hùng chọn giữa mình và Lâm Vỹ Dạ, nam diễn viên bày tỏ: “Cả đời sống gần cha, giờ nửa đời còn lại cha cho con sống cùng người yêu”. Không những thế, Quốc Hùng còn trách móc vì Trấn Thành chèn ép nên mình bị hói đầu.

Những tưởng là một người con hiếu thảo, nào ngờ La Quốc Hùng bị “người yêu” Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cả hai rắp tâm hại cha để trục lợi từ phương thuốc chữa trị của ông. Tuy nhiên, khi có ý định giết Trấn Thành thêm một lần nữa, Lâm Vỹ Dạ bị nam trưởng phòng làm bị thương và có nguy cơ trở thành vật thí nghiệm cho âm mưu bán thuốc giải của Trấn Thành.

IMG_8485 (1280x853) 3

 

Trong căn phòng cuối cùng, La Quốc Hùng vào vai một trong những người con của danh hài Trung Dân. Tại đây, nam diễn viên thú nhận mình có bạn trai dù trước đó cố gắng che đậy giới tính.

Hoài Linh nhận xét La Quốc Hùng xử lý chậm rãi nhưng hiệu quả tuy nhiên, nam giám khảo cũng mong La Quốc Hùng sẽ bớt hiền, bớt “đơ” hơn khi đối diện với những chiêu trò của các nghệ sĩ khách mời.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều