• Zalo

Trấn Thành 'lầy lội' rủ dàn khách mời chụp hoa cưới của Đông Nhi

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/11/2019 19:33:00 +07:00

Nam MC "cà khịa" các khách mời rằng "ế mà không chịu lên chụp hoa" khiến mọi người bật cười.

Video: Màn chụp hoa cưới cực vui trong lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng (Nguồn: Hà Thanh Phúc)

Chiều 9/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở thành vợ chồng trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời. Trên sân khấu, cô dâu - chú rể không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc. Bên cạnh những giây phút xúc động, lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn có màn chụp hoa cưới cực vui.

Cụ thể, MC Trấn Thành gọi các nghệ sĩ nào muốn chụp hoa cưới lên sân khấu, từ MC Minh Xù, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức cho đến Ngô Thanh Vân. "Mấy bạn lên đi, ế mà không chịu nhận à, Khả Như, Vũ Cát Tường, Minh Hằng lên đi" - Trấn Thành "cà khịa" các nghệ sĩ khiến những khách mời có mặt cười ngất.

dn

Các nghệ sĩ tham gia màn chụp hoa cưới.

Ngay sau đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung hoa cưới và một người thân của cô dâu chụp được. Một điều hài hước là Jun Phạm - Trúc Nhân nhanh chóng chạy lên sân khấu, giật bó hoa và trao lại cho Ngô Thanh Vân. "Một màn dàn xếp không hề nhỏ, tôi phản đối sự sắp xếp lộ liễu này" - Trấn Thành dí dỏm.

Là người chị thân thiết với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Thanh Vân gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng mới của showbiz Việt trên sân khấu.

"Chị mong chờ vào một tình yêu lâu lắm rồi nhưng chị không có may mắn tìm được điều đó. Chị bỏ cuộc rồi nhưng khi đứng đây, nhìn thấy 2 em lẫn sự kiên trì của 2 đứa trong 10 năm qua, chị thấy nó rất đẹp và bỗng dưng cho chị động lực tin vào tình yêu. Chúc 2 em thật nhiều hạnh phúc, nhiều nghị lực cho chặng đường sắp tới" - Ngô Thanh Vân chia sẻ.

ntv

 

Còn Lệ Quyên chia sẻ, 10 năm là một chặng đường rất dài và kể cả trong hôn nhân, đó là khoảng thời gian không phải ai cũng có được. "Đến tận bây giờ, các em mới tuyên bố là vợ chồng thôi chứ cả hai xác định từ trước rồi.

Chị mong nó sẽ tuyệt vời, đầy hạnh phúc sự thấu hiểu bởi người ta bên nhau được 10 năm là một sự mơ ước rồi" - Lệ Quyên chia sẻ.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trấn Thành 'lầy lội' rủ dàn khách mời chụp hoa cưới của Đông Nhi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin