• Zalo

Trấn Thành, Hòa Minzy ‘gục ngã’ trước 2 giọng ca nữ hát quá dở

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 29/07/2018 07:17:00 +07:00

Choáng với giọng hát của 2 thí sinh nữ, cả Trấn Thành lẫn Hòa Minzy đều hoang mang không nói nên lời.

Tập 1 Giọng ải giọng ai vừa lên sóng. Năm nay, chương trình có sự thay đổi về ban bình luận khi Trấn Thành – Trường Giang sẽ ngồi xuyên suốt và có đến 2 khách mời mỗi đội thay vì 1 như mọi năm. Trong tuần này, Nam Thư – Erik về đội Trấn Thành trong khi Hòa Minzy – Anh Đức về đội Trường Giang.

Trấn Thành đau tim vì cô gái hát hit Chi Pu

Trong vòng 1 của Giọng ải giọng ai, thí sinh nữ xuất hiện trên sân khấu khiến Trường Giang và Trấn Thành đều nhận định đây là một trường hợp khó nhất từ đầu đến giờ. Trấn Thành chỉ ra môi của thí sinh đang lập lờ giữa hát hay, cố tình giả vờ với hát dở thật.

Trong khi đó, Hòa Minzy cho rằng ánh mắt, dáng đứng và cả thần thái của cô nàng rất tự tin, có vẻ sẽ hát hay và đặc biệt giọng rất khỏe. Erik cũng đồng ý đây là giọng hát hay vì cách cầm mic ra dáng hơn so với những người còn lại trên sân khấu.

Sang đến vòng thi thứ 2, cô gái này cực kỳ tự tin khi hát nhép theo ca khúc Vẫn của Tiên Cookie. Sau khi xem xong, Trường Giang ngay lập tức xin rút lại lời nhận xét từ vòng đầu và khẳng định cô nàng này hát không hay.

Erik và Trấn Thành lại có chung niềm tin rằng cô nàng sẽ hát hay. Tuy nhiên, vì bị Hòa Minzy lựa chọn trình diễn nên cô gái này phải bước lên sân khấu và lựa chọn thể hiện ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu.

SO 5 - KIM PHUC _2 3

Kim Phúc.

Mở đầu tiết mục, cô gái tên Huỳnh Kim Phúc này đứng nhún nhảy theo nhịp ca khúc rất điêu luyện khiến ban bình luận càng có thêm niềm tin rằng cô sẽ hát hay. Thế nhưng, đến khi cất giọng, Kim Phúc khiến cả trường quay "gục ngã" và cả 6 người trong ban bình luận quay sang an ủi nhau.

BAN BINH LUAN _1

 

Video: Trấn Thành "đau tim" vì Kim Phúc

Hòa Minzy khóc thét vì hit bị phá tan nát

Xuất hiện trên sân khấu, một thí sinh nữ khác được giới thiệu là nhân viên chăm sóc sắc đẹp. Dựa vào những động tác mát-xa của cô gái trong đoạn clip được chiếu trên màn hình, Trường Giang khẳng định cô gái này hát không hay.

Về phần Anh Đức, anh cho biết chỉ nghe giọng thí sinh nữ trong tích tắc nhưng khẳng định chắc nịch đây là giọng hát hay. Hòa Minzy đồng ý với Anh Đức.

Sau đó, giọng ca bí ẩn này nhép một đoạn ca khúc Gửi của Hòa Minzy khiến cô nàng phấn khích. Cũng vì vậy, cô khẳng định thí sinh này hát rất đúng nhịp và sẽ hát hay. Trấn Thành cho biết thí sinh vừa hát một đoạn ngắn thôi đã trông như MV, đôi mắt sâu và khẩu hình miệng rất đẹp khiến anh hoang mang.

Cũng được ban bình luận yêu cầu bước ra trình diễn, cô gái này cho biết mình tên thật là Lê Hương - nhân viên spa. Cất giọng song ca với Hòa Minzy trong ca khúc Rời bỏ, Lê Hương khiến Hòa Minzy “đứng hình”, gương mặt không còn chút cảm xúc vì giọng hát ngang phè của mình.

Untitled 4

Khán giả không nhịn được cười với gương mặt của Hòa Minzy khi biết thí sinh hát không hay.

Nhìn thấy biểu cảm của Hòa Minzy, nếu Nam Thư la hét cổ vũ tinh thần thì Trấn Thành lập tức chạy lên sân khấu nắm tay nữ ca sĩ và dặn cô không được khóc. Hòa Minzy cũng hài hước “diễn sâu” theo đàn anh, đưa tay chùi nước mắt khiến cả trường quay cười ngất.

Video: Hòa Minzy khóc thét vì hit triệu lượt nghe bị phá nát không thương tiếc

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin