Trấn Thành hoá 'gái đẻ', mang thai cháu đích tôn

(VTC News) - Trấn Thành khiến khán giả không nhịn nổi cười khi hoá 'gái đẻ', mang thai cháu đích tôn của dòng họ.

Tập 6 của Bí mật đêm chủ nhật có nhiều tình tiết đáng chú ý với khách mời của tập này là diễn viên Tiết Cương.


Tiết Cương được biết đến là một diễn viên hài rất duyên dáng, hóm hỉnh. Với tư cách khách mời của tập này, anh đã phối hợp rất tốt cùng các bạn diễn và mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú.

Xem cách anh diễn trên sân khấu, mọi người có thể cảm nhận dường như anh đang dạo chơi hơn là tham gia trình diễn. Lối nói chuyện, pha trò chân chất, tự nhiên khiến Tiết Cương nhận được nhiều sự yêu mến từ phía đông đảo người hâm mộ chương trình.

Từ lúc xuất hiện, anh được chọn tham gia tất cả các thử thách còn lại và hoàn thành rất tốt vai trò của mình.

Lần đầu tiên Trường Giang chiến thắng chung cuộc. Giải thích cho lựa chọn này, Hoài Linh cho rằng Trường Giang đã có ba phần trình diễn rất xuất thần trong tất cả và theo anh không ai xứng đáng hơn Giang để nhận được vinh dự này.

Đứng trên sân khấu với đôi mắt ướt nước cùng nỗi xúc động chưa tan, Trường Giang quyết định gửi số tiền 50 triệu đồng đến đồng hương của anh, các cô, chú trong Hội người mù Tam Kỳ (thuộc tỉnh Quảng Nam), những người thiếu may mắn khi không bao giờ thấy được ánh sáng nhưng luôn sống và lao động có ích cho xã hội.


Thử thách Đứng - Ngồi - Nằm: Gái ế tìm chồng

Có một cô gái lớn tuổi, không có chồng, lại thích giải phẫu thẩm mỹ, coi việc này là điều mà mình nên làm. Cô ấy có khát khao với một tình yêu nên hay đến những chỗ hẹn hò của những người độc thân để cầu may tình cảm. Tình cờ, ở nơi đó cũng có 2 người đang tìm tình yêu cho riêng mình với địa điểm quy định là một khu phố vắng.
 
Việt Hương vào vai cô gái U40 ế chồng, thích giải phẫu thẩm mỹ. Tiết Cương sẽ là người đàn ông 50 tuổi, xuất thân giàu có, thành công nhưng không biết tại sao lại ế vợ. Chí Tài hóa thân vai bác sĩ 60 tuổi, sở hữu nhiều việc thẩm mỹ chuyên chăm sóc sắc đẹp cho các quý bà quý cô, tiếp xúc với nhiều phụ nữ nhưng không tìm được tình yêu đích thực.


Thử thách Sân khấu nằm: Ký túc xá sinh viên

Diễn biến câu chuyện xảy ra tại một ký túc xá. Trong đó, có một nam sinh rất nhút nhát, sợ ma, cái gì cũng sợ. Một anh chàng sinh viên khác lại có tật hay cười, nhìn thấy cái gì cũng cười. Một nhận vật khác trong câu chuyện là con ma.
 
Tiết Cương trong vai người sợ ma và nhát. Trấn Thành vào vai anh chàng hay cười và thích chọc quê bạn mình. Và Trường Giang sẽ vào vai con ma phá đám.


Thử thách Đôi tay kỳ diệu: Mẹ chồng dạy con dâu mới

Trường Giang với đặc quyền của người chiến thắng ngồi ghế nóng đưa ra thử thách cho các diễn viên còn lại.
 
Có một bà mẹ chồng rất khó tính trong từng chi tiết nhỏ dạy cho con dâu mới cách quản lý mọi việc trong gia đình. Cô con dâu tiểu thư không biết làm việc nhà vì lỡ yêu chồng nên phải phục tùng mẹ chồng. 2 diễn viên sẽ đóng vai mẹ chồng, 2 diễn viên sẽ đóng vai con dâu. Người phía sau phải dùng tay để diễn tả cảm xúc của người đứng trước.
 
Mẹ chồng sẽ là diễn viên Chí Tài, đôi tay là Tiết Cương. Con dâu sẽ là chị Việt Hương, đôi tay là Trấn Thành. Riêng Hoài Linh vì nể tình đồng hương nên Trường Giang 'tha', chỉ cần ngồi xem là được.
 
Một diễn biến trong tiểu phẩm, Trấn Thành là người đứng phía trước, Việt Hương đứng phía sau đảm nhiệm phối hợp diễn tả đôi tay sao cho khớp với lời nói. Để minh họa cho lòng hiếu thảo với mẹ chồng, 'con dâu' Trấn Thành đã chế lời bá đạo ca khúc quen thuộc Cô gái bán sầu riêng, gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy.

Lời bài hát thay vì: 'Ai mua sầu riêng. Có ai mua sầu riêng. Hãy dừng chân ghé quán em' đã bị sửa thành 'Ai mua sầu riêng. Có ai mua sầu riêng. Hãy lại đây ăn chuối chiên'. Lời ca này của Trấn Thành làm 'mẹ chồng' Tiết Cương muốn rụng rời tay chân, không thể giả vờ khó tính nữa mà phải bật cười.

 
Cũng ở tình huống cuối cùng, để tránh những chiêu trò làm khó của ‘mẹ chồng’ Tiết cương, ‘con dâu’ Trấn Thành đã công khai chuyện mình có thai, siêu âm con trai, cháu đích tôn của dòng họ.

Không hề mắc bẫy nàng dâu, bà mẹ chồng trái tính trái nết đã ép Trấn Thành ăn chuối xanh. Mặc cho Trấn Thành cầu cứu ‘Bữa nay mẹ lẫn thật rồi. Chuối xanh mà chua hả mẹ’, ‘mẹ chồng’ Tiết Cương vẫn thản nhiên ép uổng con dâu. Đến lúc Trấn Thành quỳ xuống van lạy và Hoài Linh thương tình bấm chuông thì mọi chuyện mới kết thúc.


Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN