Trấn Thành doạ giết Anh Đức vì 2 tỷ đồng

(VTC News) - Trong tập 10 'Ơn giời, cậu đây rồi!', Trấn Thành, Anh Đức, Phương Dung đã đem đến cho khán giả một tiết mục vô cùng hài hước khi vào vai thày bói, ma nữ.

Trong tập 10 'Ơn giời, cậu đây rồi!', tình huống đầu tiên, trưởng phòng Trấn Thành chạm trán cùng với khách mời Phương Dung. Lựa chọn bối cảnh diễn ra tại một căn nhà bình thường, nam MC 8x hóa thân thành một thầy cúng lắm chiêu, bẻm mép được gia chủ thuê về gọi hồn người thân.
Các khách mời ca sỹ Vũ Hà, diễn viên   Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.

Các khách mời ca sỹ Vũ Hà, diễn viên Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.


Diễn viên Phương Dung vào vai một hồn ma đã mất tròn 49 ngày được thầy vời lên hỏi chuyện. Với phương châm 'Một là mình xử trưởng phòng. Hai là trưởng phòng xử mình', nữ diễn viên đã sử dụng tất cả 'công lực' để đối đầu cùng Trấn Thành.

Video Phương Dung hoá ma 'đối đầu Trấn Thành':

Tiết lộ nguyên nhân gọi hồn với hai mục đích chính là xin số đánh đề và tâm sự chuyện tình cảm, biểu cảm và những mảng miếng hài mà nam trưởng phòng sử dụng để thử thách khách mời nhận được nhiều tràng cười 'vật vã' từ khán giả tại trường quay.

Trong lúc Phương Dung những tưởng nội dung câu chuyện chỉ đến thế thì đường dây kịch bản bắt đầu thay đổi khi nhân vật nam thứ hai do danh hài Anh Đức xuất hiện nhận nữ diễn viên là người vợ đã mất của mình.

Hóa ra, Anh Đức chính là người thuê 'thầy cúng' Trấn Thành gọi hồn Phương Dung với mục đích hỏi tội cô khi còn sống đã lừa dối anh để cuỗm một số tiền cực lớn, lên đến 2 tỷ đồng.

Tỏ ra khá bất ngờ trước tình tiết này, nữ khách mời đã dùng sự nhanh trí và khả năng hoạt ngôn của bản thân để cố gắng giải thích và biện minh cho lời buộc tội đó. Trong lúc Phương Dung và Anh Đức đôi co cùng nhau, Trấn Thành đã lẳng lặng 'đánh hơi' lần tìm ra chiếc rương chứa tiền được giấu kỹ trong một góc nhà.

Đến đây, lòng tham bắt đầu trỗi dậy, nhân vật thầy cúng bất ngờ vớ lấy con dao kề vào cổ nam gia chủ và ra điều kiện cùng hồn ma 'Một là cô phải làm cho số tiền này nhiều thêm. Hai là tôi sẽ giết chồng cô'.

Trước tình huống oái oăm này, không giải quyết theo lối mòn thường thấy, Phương Dung đột nhiên quỳ xuống, vái lạy Trấn Thành và nói: 'Giết đi cho xuống âm phủ có vợ, có chồng' khiến cả trường quay bùng nổ tiếng cười.

Hoài Linh nhận xét: 'Chị Dung với tôi cũng không lạ lẫm gì vì tôi làm việc với chị cũng khá lâu. Chị Dung bình thường là người ít nói, chỉ khi nào có chuyện gì vui lắm thì chị mới góp vào cho xôm tụ thôi.

Chị không ào ạt, rất điềm tĩnh nhưng tếu. Trấn Thành, Anh Đức muốn làm khó chị Dung cũng không dễ dàng. Như chị đã nói lúc đầu, 'Một là chị xử trưởng phòng. Hai là trưởng phòng xử chị', em thấy chị xử rất hợp lý theo tình huống của thử thách đặt ra'.
Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.