Trấn Thành cùng dàn nghệ sĩ 'Running Man' tung bộ ảnh cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo

(VTC News) - Cùng diện trang phục cầu thủ, dàn nghệ sĩ “Running Man Việt Nam” muốn mang tình yêu bóng đá của mình cổ vũ tinh thần cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trước trận đối đầu với Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đối đầu với Thái Lan tại giải King’s Cup 2019 vào ngày 5/6. Sau hàng loạt những thành tích đã lập được thời gian qua, đội tuyển bóng đá Việt Nam đang nhận được sự kỳ vọng và cổ vũ mạnh mẽ từ khán giả. Hòa chung không khí đó, dàn nghệ sĩ Running Man Việt Nam đã thực hiện một bộ ảnh để ủng hộ thầy trò HLV Park Hang Seo.

Diện trang phục cầu thủ với màu đỏ đồng bộ, Trấn Thành hóa trọng tài, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành thủ môn còn các thành viên khác như Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần và Liên Bỉnh Phát lại là những cầu thủ hừng hực khí thế.

Tran Thanh cung dan nghe si 'Running Man' tung bo anh co vu thay tro HLV Park Hang Seo hinh anh 1

Dàn nghệ sĩ "Running Man Việt Nam" muốn cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Thông qua những hình ảnh này, dàn nghệ sĩ Running Man Việt Nam – Chạy đi chờ chi muốn mang tình yêu bóng đá của mình để cổ vũ tinh thần cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Mỗi người một vẻ hừng hực khí thế, thể hiện sự quyết tâm tiến lên, mạnh mẽ giành chiến thắng.

Trong một bức ảnh khác, trên sân cỏ, mỗi thành viên miêu tả lại một hành động khác nhau nhưng tất cả đều đang cố gắng ra sức giành chiến thắng.

Chẳng hạn, bóng hồng duy nhất của chương trình là Ninh Dương Lan Ngọc bay lên không trung liều mình để bắt bóng hay chàng Bắp Ngô Kiến Huy sau màn chứng tỏ tài năng đá bóng trong tập 8 tiếp tục được thể hiện lợi thế của mình.

Trong khi đó, Trấn Thành vẫn đứng một góc làm trọng tài vì anh có tài đá bóng khá “thảm họa”. Ở tập 8, nam diễn viên phải nhờ Ngô Kiến Huy hướng dẫn mình dắt bóng để vượt qua thử thách.

Tran Thanh cung dan nghe si 'Running Man' tung bo anh co vu thay tro HLV Park Hang Seo hinh anh 2

 

Trước đây, khi Running Man phiên bản Việt rục rịch ra mắt, có thông tin đài SBS lên kế hoạch mời HLV Park Hang Seo tham gia chương trình với vai trò khách mời đặc biệt sau khi kết thúc ASIAN Cup.

Thông tin này lập tức khiến các fan hâm mộ bóng đá lẫn những ai yêu mến vị HLV của đội tuyển Việt Nam không khỏi thích thú và chờ đợi. Tuy nhiên, hiện tại Running Man Việt Nam đã phát sóng tập 8 nhưng HLV Park Hang Seo vẫn chưa xuất hiện. Cư dân mạng cho rằng, có thể HLV Park Hang Seo sẽ góp mặt ở những tập cuối cùng.

Running Man tập 8: Lan Ngọc lật tẩy chiêu chia rẽ nội bộ của Trấn Thành

Running Man tập 8: Lan Ngọc lật tẩy chiêu chia rẽ nội bộ của Trấn Thành

Nam MC trở thành gián điệp gây chia rẽ nội bộ nhưng lại bị Ninh Dương Lan Ngọc phát hiện.
 
 
Running Man tập 7: Trấn Thành chơi ‘lầy’ bất chấp khi bị Kelvin Khánh tụt quần

Running Man tập 7: Trấn Thành chơi ‘lầy’ bất chấp khi bị Kelvin Khánh tụt quần

“Anh chơi ‘lầy’ vậy ai chơi lại anh” – Liên Bỉnh Phát thốt lên khi thấy hành động của Trấn Thành.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU