• Zalo

Trấn Thành bối rối khi bị Minh Hằng tố ‘mê gái đẹp’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/09/2017 11:54:00 +07:00

Mặc cho Trấn Thành dùng hết lời ngợi khen, Minh Hằng vẫn thản nhiên “vạch trần sự thật” về anh.

Tối 22/9, một sự kiện về công nghệ được tổ chức hoành tráng tại trung tâm quận 1, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Xuất hiện trong sự kiện là những cái tên đang hot hiện nay: Công Vinh, Trấn Thành, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh...

ZIT_1880

 Trước đó, Trấn Thành cho biết anh từng bị sốt cao đến hơn 39 độ vì lịch làm việc dày đặc, liên tục.

Không còn vẻ ngoài mệt mỏi và thiếu thần sắc, Trấn Thành xuất hiện trên thảm đỏ đầy lịch lãm, ngay lập tức nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

ZIT_1889

 Trấn Thành và Hoàng Thuỳ Linh

Sự kiện là dịp ra mắt sản phẩm điện thoại mới, luôn là người bạn đồng hành với dòng sản phẩm này nhiều năm, Trấn Thành hào hứng khi lần này “kề vai sát cánh” cùng anh là một bóng hồng xinh đẹp, sắc sảo: Minh Hằng.

ZIT_1959 3

 Trấn Thành hết lời ca ngợi vẻ đẹp của Minh Hằng, với anh "Minh Hằng đẹp nên cô ấy luôn có quyền!"

Khi nói về người bạn đồng hành cùng mình, Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi: “Có thể nói tôi nhận được khá nhiều lời mời đồng hành cùng các nhãn hàng, thế nhưng tôi rất hay “đụng” với Minh Hằng, mà khi kết hợp cùng cô ấy tôi thấy rất sung sướng. Vì làm việc cùng Hằng rất nhanh, gọn, hầu như chúng tôi chưa bao giờ bị “lố” thời gian so với dự kiến ban đầu.

Cũng nhiều lần trước đây khi tôi quay cùng những người khác, có lẽ do chưa hiểu cách làm việc nên chưa bắt kịp được nhịp, lúc mình diễn được thì người ta lại không, lúc người ta diễn được nhiều khi tôi đã nổi nóng hoặc không thể giữ được tâm lý mà diễn... Nhưng với Hằng thì chưa bao giờ, mà có điều lạ lắm, cô này cô ấy cười là thấy đẹp rạng ngời, không cười cũng đẹp, mà đã đẹp rồi là luôn có quyền!”

ZIT_1973 4

 Minh Hằng cho biết cô rất vui khi được song hành cùng Trấn Thành trong dự án sắp tới.

Trước những lời có cánh từ đàn anh, Minh Hằng cũng chia sẻ dí dỏm: “Ngày xưa, lần đầu tiên khi nghe anh Thành khen đẹp, tôi vui thật lòng, vui lắm vì tôi tưởng anh ấy nói thật. Ai ngờ đâu, càng làm việc cùng nhau tôi càng để ý, phụ nữ đẹp nào anh cũng dành nhiều lời hoa mỹ...” Bất ngờ trước lời “tố cáo” của Minh Hằng, Trấn Thành cũng đối đáp hài hước: “Em có thể bỏ vế sau đi được không, không nên nói những lời thế này về một nguồi đàn ông đã có vợ nha!”

ZIT_1939 5

 

Không khí của sự kiện được hai nghệ sĩ tung hứng làm trở nên sôi nổi, vui vẻ hơn, Minh Hằng cũng cho biết cô rất thích làm việc cùng Trấn Thành vì sự ăn ý, hiểu nhau và “Ở đâu có mặt của anh ấy là tất cả mọi người đều vui vẻ, cười no luôn, quên hết mệt mỏi khi đang làm việc”.

ZIT_2026 6

 Minh Hằng cũng gửi đến khán giả bản hit sôi động Break the rules với vũ đạo nóng bỏng.

ZIT_1844 7

Công Vinh "lẻ bóng" tại sự kiện. 

Video: Trấn Thành giản dị cùng Hari Won ăn hủ tiếu đêm

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin