Trấn Thành bối rối khi bị cô gái dân tộc đổ lỗi là 'cha đứa trẻ trong bụng'

(VTC News) - Cô gái dân tộc Mường đã đổ lỗi cho Trấn Thành là cha của đứa trẻ đang trong bụng mình.

Đến với tập 3 chương trình Thách thức danh hài, lên sóng vào tối 16/11 vừa qua, khán giả đã có những tràng cười nắc nẻ cùng những thí sinh “độc nhất vô nhị”. Mở màn, nếu Trấn Thành xuất hiện với bộ trang phục trẻ trung, năng động thì ngược lại, Trường Giang tạo ấn tượng trong bộ dạng “Mười Khó” với áo sơ mi đóng thùng lưng cao khiến khán giả thích thú.

Trấn Thành chọc quê Trường Giang là quần kéo hơi cao khiến người xem bật cười phấn khích. Ngay lập tức, bạn trai Nhã Phương đã biện minh: “Mình là cứ Việt Nam thôi, ở dưới quê mặc sao thì mặc vậy lên Sài Gòn thôi”. 

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 1

 

Bên cạnh đó, phần chào mở còn sôi nổi hơn khi Trấn Thành “xổ” một tràn tiếng Hàn khiến MC Ngô Kiến Huy không kịp vuốt mặt. Hai giám khảo đã khấy động không khí trường quay với phần đối đáp vui nhộn trước khi trở về hàng ghế bên dưới để thực hiện nhiệm vụ “cầm cân nảy mực”.

Clip: Cô gái dân tộc Mường khiến cả khán phòng cười ngất với màn tìm cha cho con khắp trường quay

Xem thêm: 'Mười Khó' Trường Giang 'đứng hình' vì bị thí sinh trêu

Ấn tượng nhất trong tập 3 Thách thức danh hài lần này chính là cô nàng Lâm Oanh 21 tuổi, người dân tộc Mường đến từ Thanh Hóa. Cô đã tạo được dấu ấn mạnh với trang phục của dân tộc mình cùng nét dễ thương, đáng yêu qua cách nói chuyện.

Lâm Oanh chia sẻ cô đến đây đi thi cùng với mẹ nhưng “nếu như vào vòng thứ 2 thì có mẹ phụ diễn”, điều này khiến cho Trường Giang và Trấn Thành hứng thú mong chờ.

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 2

 

Ở vòng thi đầu tiên, cô nàng bất ngờ đổi sang giọng chanh chua trong vai người phụ nữ bụng mang dạ chửa và đổ lỗi cho Trấn Thành là tác giả của “bài thơ tứ tuyệt”, “ăn ốc không đổ vỏ” khiến Trấn Thành giật mình. 

Ngay sau đó, chị chuyển hướng sang hỏi Trường Giang: “Anh ngồi gần Trấn Thành có nghe rõ không?”, Trường Giang gật đầu trả lời “Nghe nghe”.

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 3

 

Chị đáp lại rất tỉnh: “Anh không cần phải trả lời” khiến Trấn Thành phải bật cười. Anh cho rằng đây là nét diễn “láu cá hợp lý, có đầu tư".

Trước khi bắt đầu vòng thi thứ hai, cả hai giám khảo mong chờ sợ xuất hiện phụ diễn của mẹ Lâm Oanh thế nhưng cô cho biết vòng 3 mẹ cô mới lên thi. Cả hai giám khảo tỏ ra rất mong chờ được nhìn thấy mẹ của thí sinh này xuất hiện.

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 4

 

Ở vòng thi tiếp theo, cô nàng gọi điện ôn bài qua phần thoại ngắn gọn nhưng hết sức thông minh: “Ôn hết trừ hai cái bìa” và câu hỏi léo lắt “Có ôn mục lục không?” khiến “Mười Khó” Trường Giang bật cười vì chịu không nổi. 

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 5

 

Anh khen Lâm Oanh diễn tự nhiên, thoải mái, dễ lấy lòng người xem. Dù cho hai giám khảo kì vọng ở vòng thi tới, cô nàng sẽ cho lộ diện mẹ của mình, thế nhưng dù mong muốn “thấy mẹ” thì mẹ Lâm Oanh vẫn chưa xuất hiện.

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 6

 

Trong vòng thi thứ ba, cô nàng tiếp tục phát triển lại tình huống mang bầu ở vòng 1 và tìm kiếm cha của đứa bé. Hết dò hỏi Trấn Thành, Trường Giang, cô nàng hỏi khắp cả trường quay và cuối cùng gán luôn cho anh quay phim là cha của đứa trẻ.

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 7

 

Nghe đến đây, Trấn Thành phải đứng dậy bật cười khi cho rằng cô nàng quá quá thông minh. Và khi nhận được 20 triệu, Lâm Oanh xin dừng cuộc chơi ở đây và lúc này mẹ của cô xuất hiện để nhận thưởng cùng.

Tran Thanh boi roi khi bi co gai dan toc do loi la 'cha dua tre trong bung' hinh anh 8

 

Trước khi ra về, Lâm Oanh xin diễn trọn lại tình huống của mình, mang cả thơ “tứ tuyệt” lên gửi cho Trấn Thành và Trường Giang và xin chữ kí. Tập 4 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h30 ngày 23/11.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU