Trấn Thành bị Việt Hương mắng té tát vì giành đồ ăn với Hoài Linh

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/05/2018 07:09:00 +07:00

Trót giành đồ ăn với NSƯT Hoài Linh, Trấn Thành nhận cái kết "đắng" từ Việt Hương.

Video: Trấn Thành bị Việt Hương mắng té tát vì giành đồ ăn với Hoài Linh

Tối 14/5, cư dân mạng hào hứng chia sẻ đoạn clip Trấn Thành bị Việt Hương mắng té tát vì dám giành đồ ăn với NSƯT Hoài Linh. Trong clip, tranh thủ giờ giải lao khi ghi hình chương trình, Trấn Thành thoải mái ngồi ăn trái cây liên tục và không để ý xung quanh.

Tuy nhiên, vị trí nam danh hài ngồi lại ngay trước mặt Việt Hương và liền bị cô chất vấn. Việt Hương "nhắc khéo" Trấn Thành rằng thơm cùng những trái cây khác được NSƯT Hoài Linh mang lên trường quay cho cô ăn nhưng tại sao Trấn Thành lại ăn hết và không chừa một miếng nào.

Không những vậy, Trấn Thành còn "lầy lội" vứt miếng khăn giấy chùi tay vào chiếc hộp không Việt Hương đang cầm trên tay khiến nữ danh hài bức xúc.

45

Việt Hương "dằn mặt" Trấn Thành vì ham ăn.

Đến khi vào trong hậu trường ăn cơm, Trấn Thành "tỉnh bơ" vừa ăn cơm vừa mời tất cả mọi người ăn cùng trong khi đồ ăn là do NSƯT Hoài Linh mang đến.

Trấn Thành cho rằng, một mình NSƯT Hoài Linh không thể ăn hết tất cả nên anh mời mọi người nhưng cứ hễ Trấn Thành mời cơm cả đoàn, Việt Hương lại la lên "đồ của anh Linh đó" rồi cầm tô cơm lên ví mặt Trấn Thành "sắp to bằng tô cơm luôn rồi".

Trấn Thành cũng không vừa khi chê Việt Hương xấu tính và cho biết vì sợ bỏ cơm thừa nên anh mới ăn giùm. Tuy nhiên, Việt Hương liên tục mắng Trấn Thành ham ăn và giành hết đồ ăn của NSƯT Hoài Linh. Đến khi Chi Dân xuất hiện, Trấn Thành và Việt Hương lại hùa nhau "ăn hiếp" đàn em.

Ăn uống xong hết, Trấn Thành tuyên bố anh nhất quyết không ăn thêm gì nữa nhưng ngay lúc đó, Việt Hương đưa sang một chén chè nước cốt dừa thì nam danh hài liền đưa tay lấy và ăn ngay khiến NSƯT Hoài Linh phải "than trời": "Ăn cũng chừa đi chứ, em ăn gì ăn dữ vậy Thành?" khiến khán giả cười ngất.

567

 

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành bị Việt Hương mắng té tát vì miếng ăn như vậy mà trước đó, khán giả không ít lần "cười chảy nước mắt" khi Việt Hương mắng Trấn Thành như ... con đẻ. Bên cạnh đó, không chỉ riêng Trấn Thành "xui xẻo" bị đàn chị mắng mà nhóm MTV cũng từng "khốn đốn" vì bị Việt Hương mắng xối xả.

Tuy nhiên, đây là những khoảnh khắc vui đùa của các nghệ sĩ giữa những giờ phút làm việc, quay hình căng thẳng. Thông qua những hình ảnh này, các nghệ sĩ trở nên gần gũi hơn và liên tục khiến khán giả cười không ngớt.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !