Trấn Thành - Hari Won nổi đóa, mắng xối xả người khen họ lãng mạn

(VTC News) - Một người đàn ông vừa cất lời khen Trấn Thành - Hari Won lãng mạn thì ngay lập tức đã bị cặp đôi nổi giận quay trở lại, mắng xối xả.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đang có chuyến lưu diễn tại Canada. Nhân dịp này, cặp đôi mới cưới vừa tung một đoạn video hài hước lên trang cá nhân với lời "mời gọi": "MV mới sắp ra mắt, cả nhà vào xem teaser nhé".

Video: Trấn Thành và Hari Won tại Canada

 

Trong đoạn video này, Trấn Thành và Hari Won đang nắm tay nhau đi dạo giữa một khung cảnh tuyệt đẹp trong "một ngày thu ở Canada". Bỗng nhiên, có một giọng nói vang lên: "Chào hai bạn, hai bạn lãng mạn quá..."

Ngay lập tức, cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz này quay lại với vẻ mặt tức tối. Trấn Thành quát lên: "Hai bạn cái gì chứ, lạnh muốn chết rồi". Còn Hari Won thì giận dữ nói: "Lãng mạn cái gì, lãng xẹt, lãng nhách thì có!".

Nói xong, cặp đôi tức giận kéo mũ lên đầu, vội vã chạy đi.

1-3576-1490417243-1423270

 Trấn Thành và Hari Won đang có chuyến lưu diễn ở Canada.

Đoạn video hài hước trên của Trấn Thành và Hari Won ngay lập tức đã gây sốt trên mạng xã hội. Chỉ sau ít giờ, nó đã có hơn 22 nghìn lượt thích và hơn 145 lượt chia sẻ. Rất nhiều fan bày tỏ sự thích thú và yêu mến trước sự hài hước và đáng yêu của cặp đôi.

Trấn Thành và Hari Won phải lòng nhau khi đóng chung phim Bệnh viện ma. Chỉ sau gần 1 năm tìm hiểu, họ đã quyết định về chung một nhà. Từ chỗ bị cọi là cặp đôi đáng ghét nhất showbiz Việt, Trấn Thành và Hari Won dần lấy lại được tình cảm của người hâm mộ. Hiện giờ, "nhất cử nhất động" của cặp đôi này đều nhận được sự chú ý của công chúng.

>>> Đọc thêm: Trấn Thành mệt mỏi vì thói nhõng nhẽo của Hari Won

Mộc Lan

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang