• Zalo

Trấn Thành - Đức Trí bắt tay bóc mẽ mặt trái của showbiz Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/09/2017 11:49:00 +07:00

Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí sẽ kết hợp cùng nhau để "cầm trịch" chương trình “Chuyện tối nay với Thành”.

Video: Trailer chương trình "Chuyện tối nay với Thành"

Là sự kết hợp giữa hai hình thức trò chuyện và trình diễn, Chuyện tối nay với Thành là một chương trình mới sắp được phát sóng với sự xuất hiện của hai nghệ sĩ Trấn Thành và Đức Trí, giữ vai trò "cầm trịch", cùng nhau bàn luận về những vấn đề trong cuộc sống.

Chuyentoinay14 9

Trấn Thành và Đức Trí.

Chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khách sạn bí ẩn chỉ có vài vị khách may mắn mới tìm đến được nơi này. Ở đó, họ sẽ được gặp gỡ "ông chủ" Trấn Thành có tính cách hài hước nhưng thỉnh thoảng hơi đãng trí cùng vị nhạc trưởng Đức Trí trầm tư, sâu sắc.

Chuyentoinay12 7

 

Không chỉ cùng nhau trò chuyện về những chủ đề không bao giờ "hạ nhiệt", về cuộc sống, showbiz mà Trấn Thành - Đức Trí và các khách mời còn mang lại cho người xem những màn trình diễn với phong cách hoài niệm, đầy cảm xúc.

Chuyentoinay8 5

 Tham gia vào chương trình "Chuyện tối nay với Thành", Trấn Thành có dịp được thể hiện những khía cạnh khác trong con người của mình, sâu sắc hơn dù vẫn giữ lối trò chuyện hài hước, vui nhộn thường thấy.

Chuyentoinay4 3

Bên cạnh đó, với sự giúp sức của nhạc sĩ Đức Trí, một gương mặt có thâm niên trong showbiz, "Chuyện tối nay với Thành" hứa hẹn để lại được nhiều dấu ấn trong làng giải trí Việt 2017.

Ngoài ra, những gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt, đã và đang được các khán giả yêu mến và ủng hộ như Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Tú Vi, Văn Anh... sẽ tham gia vào chương trình với tư cách khách mời, trò chuyện cùng Trấn Thành – Đức Trí.

Chuyentoinay6 3

 

Chuyentoinay3

 

Chuyentoinay13 8

 

Chuyentoinay10 5

Các khách mời tham gia chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều