Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trần Quán Hy muốn đoạn tuyệt bồ teen Tạ Chỉ Huệ

(VTC News) - Gã Don Juan của làng giải trí C-biz Trần Quán Hy tâm sự, anh chàng cảm thấy phát ngán mỗi khi bị nhắc tên với bồ nhí Tạ Chỉ Huệ.

Tiếp sau scandal sex năm 2008 với hàng loạt người đẹp Hoa ngữ, ‘trai hư’ Trần Quán Hy tiếp tục lập kỳ tích ‘câu cưa’ với người mẫu 16 tuổi Tạ Chỉ Huệ (Tse Cammi) vào tháng 10 năm ngoái, bị dư luận lên án gay gắt.

Sau khi vụ việc bị phanh phui, bỗng một ngày Quán Hy và Chỉ Huệ tuyên bố đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, báo chí vẫn tiếp tục đào xới mối quan hệ của họ, với những thông tin cho rằng cặp đôi vẫn thường xuyên qua lại với nhau, chứ không dứt tình hẳn như đã tuyên bố.

  Trần Quán Hy và người tình nhí Tạ Chỉ Huệ bị ném đá tời bời vì scandal sex.  

Trần Quán Hy và người tình nhí Tạ Chỉ Huệ bị ném đá tời bời vì scandal sex.  

Mới đây, những bức ảnh bằng chứng cho thấy Quán Hy và Chỉ Huệ vẫn lén lút gặp nhau suốt 4 tiếng đồng hồ tại nhà riêng của tài tử họ Trần vừa được giới truyền thông Hong Kong công khai.

Đêm 2/4, cánh săn ảnh phát hiện người mẫu Tạ Chỉ Huệ rời nhà bạn và tự bắt taxi đến khu vực gần nhà Quán Hy. Để đánh lạc hướng, người đẹp đi bộ 10 phút trong bóng tối và tới gần nhà Quán Hy mới gọi điện cho tình cũ. Cánh săn ảnh đồn đoán, Chỉ Huệ và Quán Hy đã có một đêm vui vẻ suốt 4 tiếng đồng hồ sau đó. 

  Tạ Chỉ Huệ luẩn quẩn bên dưới căn hộ của tình cũ Quán Hy. 

Tạ Chỉ Huệ luẩn quẩn bên dưới căn hộ của tình cũ Quán Hy. 

Trần Quán Hy và công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn anh và Chỉ Huệ hẹn hò tại nhà riêng vì hai người đã không còn liên hệ từ lâu.

Gần đây, công ty quản lý của Chỉ Huệ đã ra thông báo rằng người mẫu teen sẽ phát hành cuốn tự tuyện kể về đời tư, các cuộc phiêu lưu tình ái của cô, trong đó tiết lộ những bí mật, xúc cảm về bạn trai Trần Quán Hy. Có nguồn tin tiết lộ rằng, Trần Quán Hy lại lần nữa đau đầu và muốn dẹp yên chuyện cũ nên phải ‘hối lộ’ bạn gái, song phía Chỉ Huệ cho biết vẫn sẽ tiếp tục cuốn tự truyện như dự tính. 

Hôm 11/4 vừa rồi, Trần Quán Hy cùng đại diện truyền thông đã ra thông báo để đính chính mọi tin đồn qua lại với Tạ Chỉ Huệ. Tài tử đẹp trai thổ lộ: “Tôi đã không gặp gỡ người đó từ lâu. Thật ngán ngẩm khi cứ bị gán tên với những câu chuyện của người đó. Xin mọi người hãy tôn trọng tôi, đừng lôi tôi ra để làm chiến lược tiếp thị kiếm lời nữa”.

  Trần Quán Hy lại mất ăn mất ngủ vì cuốn tự truyện của bồ nhí. Anh không muốn dính líu tới Tạ Chỉ Huệ nữa. 

Trần Quán Hy lại mất ăn mất ngủ vì cuốn tự truyện của bồ nhí. Anh không muốn dính líu tới Tạ Chỉ Huệ nữa. 


Gần đây, có tin đồn Trần Quán Hy đang nỗ lực nối lại tình xưa với người yêu cũ Dương Vĩnh Tình (Vincy Yeung), cháu gái của ông chủ tập đoàn giải trí EEG. Tuy nhiên, Vĩnh Tình vẫn chưa đồng ý vì quá thất vọng với những việc làm của Quán Hy trong thời gian qua.

Dương Vĩnh Tình luôn hết lòng vì Trần Quán Hy sau tai nạn ảnh sex năm 2008 với hàng loạt người đẹp. Rất tiếc là hai người đã chia tay năm 2009 khi Vĩnh Tình nghi ngờ tài tử họ Trần có máu trăng hoa đã lừa dối cô để qua lại với người khác.

  Trần Quán Hy đang muốn tái hợp với bạn gái cũ Dương Vĩnh Tình. 

Trần Quán Hy đang muốn tái hợp với bạn gái cũ Dương Vĩnh Tình. 


Hoàng Nghĩa (Theo Sohu) 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN