• Zalo

Trần Mạnh Tuấn so tài cùng con gái 10 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 19/02/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Trần Mạnh Tuấn sẽ cùng con gái 10 tuổi của mình là An Trần biểu diễn đêm nhạc miễn phí Jazz và tình yêu.

Như đã hẹn, nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ tiếp tục hội ngộ cùng khán giá yêu mến tiếng kèn của anh trong một không gian âm nhạc thật ấm cúng tại trung tâm thương mại Crescent Mall.
Trần Mạnh Tuấn
Tiếp nối thành công của chương trình hòa nhạc đầu tiên trong tháng 11/2013, chương trình tháng 2 với chủ đề Jazz và tình yêu được tổ chức miễn phí ngay sau dịp Valentine 2014.
Chương trình là nơi anh gửi gắm những tình khúc lãng mạn một tỉnh yêu chân thành, không biên giới của bản thân dành cho âm nhạc, bạn bè, gia đình và đặc biêt là khán giả hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.
Trần Mạnh Tuấn
Đây là buổi biểu diễn nằm trong chuỗi chương trình hòa nhạc định kỳ mỗi hai tháng trong năm 2014 của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn với nhóm Saigon Bigband và các khách mời tại trung tâm thương mại Crescent Mall, dự kiến vào các ngày chủ nhật 23/02, 27/04, 28/09 và 30/11/2014. 
Trong show diễn lần này, khan giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những tác phẩm Jazz nổi tiếng thế giới như Satin Doll, Mercy Mercy Mercy, Tuxedo Junction… được diễn tấu theo phong cách Smooth Jazz cùng những gương mặt quen thuộc trong nhóm Saigon Bigband, nghệ sỹ da màu đến từ Mỹ Melanie Wallace và nghệ sỹ Minh Tuấn. 
Trần Mạnh Tuấn
Đặc  biệt, người xem sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi được thưởng thức kĩ năng thổi Saxophone rất chuyên nghiệp của An Trần, không ai khác chính là cô con gái yêu mới 10 tuổi của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. 
Có lẽ đam mê đối với nhạc Jazz của anh đã lan toả đến khán giả ở mọi lứa tuổi và chính anh cũng là tấm gương và động lực để những tài năng âm nhạc không đợi tuổi như An Trần phát triển. 
Dù không phải là lần đầu song diễn cùng bố, những tiết mục của An Trần với Trần Mạnh Tuấn trong liveshow vẫn sẽ hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn, đem lại nhiều bất ngờ thú vị không thể bỏ lỡ. 
Đêm nhạc Jazz và tình yêu sẽ được diễn ra vào ngày 23/02/2014 tại Crescent Mall.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều