Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trần Lực tiết lộ lý do xúc động khiến Quốc Tuấn không sinh thêm con

(VTC News) - Đạo diễn Trần Lực vừa tiết lộ lý do khiến bạn thân của anh - NSƯT Quốc Tuấn không muốn có thêm con, sau khi đã có bé Bôm.

Mới đây, đạo diễn Trần Lực bất ngờ có chia sẻ xúc động về hoàn cảnh của NSƯT Quốc Tuấn. Theo đó,  anh và Quốc Tuấn học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Anh học đạo diễn còn Quốc Tuấn học diễn viên.

Năm 1995, Trần Lực mời Quốc Tuấn tham gia phim Cô bé bên hồ do anh làm đạo diễn. Kể từ đó, họ trở thành bạn bè thân thiết.

Đạo diễn Trần Lực hóm hỉnh kể: "Trong hội bạn bè, Tuấn là người lấy vợ muộn. Anh em bảo: Thằng này cậy đẹp giai nhiều em mê nên là kén chọn và lắm mối tối nằm không. Đám cưới của bạn tổ chức ở khách sạn hoành tráng và vui vẻ. Anh em mừng cho ông bạn già cuối cùng đã có vợ nên uống say tuý lúy".

Khi Quốc Tuấn sinh bé Bôm, Trần Lực và nhóm bạn bè đều biết về bệnh tình của bé. Tuy nhiên, mọi người đều không dám hỏi thăm nhiều vì: "Tính cha này thế, chả bao giờ kêu ca về nỗi khổ của mình, thậm chí tỏ thái độ khó chịu khi ai đó thăm hỏi động viên".

Trần Lực kể, sau lần Quốc Tuấn đưa con sang Úc thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên, anh có hỏi người bạn thân: "Sao vợ chồng ông không đẻ thêm em bé cho Bôm nó vui?".

Lúc đó, Quốc Tuấn đã trả lời với niềm tin mạnh mẽ rằng: "Không! Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác".

Tran Luc tiet lo ly do xuc dong khien Quoc Tuan khong sinh them con hinh anh 1

Quốc Tuấn: " Con tôi sẽ sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác".

Sau này, Quốc Tuấn và Trần Lực ít có cơ hội gặp nhau. Vì thế, khi xem chương trình Điều ước thứ 7 nói về cha con ngôi sao phim Những người sống quanh tôi, Trần Lực đã rất bất ngờ.

Anh tâm sự: "Bôm lớn quá, cao gần bằng bố Tuấn rồi (1m70). Theo dõi 2 cha con trên tivi cảm nhận đầu tiên về Bôm: rất thông minh, nói chuyện hóm hỉnh. Đến khi xem và nghe Bôm đánh đàn, mình tin Bôm sẽ là ngôi sao, là jazzs pianis số 1. Cậu ấy chơi đàn với phong thái của một nghệ sỹ tràn đầy năng lượng, 1 trái tim ấp áp".

Cuối chia sẻ, Trần Lực viết: "Chúc mừng tân sinh viên Nhạc viện Hà nội - Bôm! Chúc con học tốt, thành tài. Chúc mừng người cha vĩ đại, bạn tôi - Quốc Tuấn".

Video: Quốc Tuấn và hành trình 15 năm chữa bệnh cho con

>>> Đọc thêm: Quốc Tuấn bật khóc: 'Lật khăn ra nhìn con lần đầu tiên, tôi sụp đổ'

Mộc Lan
Bình luận