Trần Bảo Sơn bỏ đi liên hoan phim về ăn trung thu với con gái
  • Zalo

Trần Bảo Sơn bỏ đi liên hoan phim về ăn trung thu với con gái

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/09/2014 11:32:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi thay mặt đạo diễn Hoàng Điệp lên nhận giải FEDEORA cho Phim hay nhất, Trần Bảo Sơn thay vì đến Toronto dự LHP đã về Sài Gòn với Bảo Tiên.

(VTC News) - Sau khi thay mặt đạo diễn Hoàng Điệp lên nhận giải FEDEORA cho Phim hay nhất, Trần Bảo Sơn thay vì đến Toronto dự LHP đã về Sài Gòn với Bảo Tiên.

Sau khi kết thúc Liên hoan phim Venice, bộ phim Đập cánh giữa không trung được trao giải phim hay nhất từ Liên đoàn các nhà phê bình phim châu Âu và Địa Trung Hải.

Diễn viên Trần Bảo Sơn đã lên nhận giải thưởng thay cho đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp vì nữ đạo diễn bận đem phim tới tham dự LHP Toronto, Canada.


Trailer đầy cảnh nóng của 'Đập cánh giữa không trung':

trần bảo sơn bảo tiên
Trần Bảo Sơn tại thảm đỏ LHP Venice.
Trần Bảo Sơn chia sẻ, theo lịch trình anh sẽ cùng nữ đạo diễn bay qua Toronto. Tuy nhiên, việc ở lại Venice nhận giải thưởng đã thay đổi kế hoạch. Và quan trọng hơn cả, anh muốn thu xếp thời gian để bay gấp về Sài Gòn, để kịp vui đêm trung thu cùng con gái nhỏ Bảo Tiên.
trần bảo sơn bảo tiên
Nam diễn viên 'Đập cánh giữa không trung' và bạn diễn Thùy Anh.
'Tôi đã xa nhà hơn một tháng, vì phải lo việc phát triển siêu thị Soho ở New York thêm một chi nhánh mới, đồng thời cũng ổn định công việc tại Soho New York Trading. Thế nên, sau khi dời Venice, tôi muốn bay về Sài Gòn gấp để gặp con gái.

Với tôi, không có công việc nào quan trọng bằng việc nhìn thấy nụ cười của Devon. Tôi luôn dành vị trí đặc biệt cho con gái trong cuộc sống riêng của mình.
', Trần Bảo Sơn nói.

trần bảo sơn bảo tiên
Trần Bảo Sơn và Bảo Tiên rất quấn quít.
Về việc Đập cánh giữa không trung nhận giải Phim hay nhất, Trần Bảo Sơn chia sẻ: 'Việc một bộ phim được giải, trước hết vinh dự thuộc về nhà sản xuất và đạo diễn, sau đó mới là các thành phần đoàn phim, và diễn viên là một thành phần như vậy.

Nhưng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào vì đây là dịp hiếm hoi chúng ta giới thiệu được một bộ phim nghệ thuật đúng nghĩa tới khán giả nước ngoài, và được đón nhận rất nồng nhiệt.'

trần bảo sơn bảo tiên
Trần Bảo Sơn lịch lãm ở Venice.
'Vai diễn của tôi cũng được đánh giá cao. Tôi nghĩ rằng, với một diễn viên, được trải nghiệm những vai diễn khác lạ và được đón nhận bởi nhiều khán giả thuộc nhiều thành phần khác nhau có ý nghĩa quan trọng. Và tôi tự tin hơn với nghề nghiệp của mình.', anh chia sẻ.
trần bảo sơn bảo tiên
Trần Bảo Sơn được báo chí phương Tây tặng cho danh hiệu 'Quý ông Á Châu'.
Sau hơn một tháng củng cố công việc kinh doanh tại Mỹ, Trần Bảo Sơn sẽ tiếp tục phần công việc kinh doanh tại Việt Nam. Đồng thời, anh sẽ tham gia một bộ phim mới trong dịp cuối năm…
trần bảo sơn bảo tiên
Anh hiện đang trên chuyến bay về Sài Gòn với con gái.
'Tôi có hẹn con gái sẽ dẫn con đi chơi trung thu và ăn bánh trăng tại một nơi vô cùng đặc biệt. Và đó là lý do tôi quyết định bay về sớm hơn dự định. Tôi muốn giữ lời hứa với con gái mình', Trần Bảo Sơn chia sẻ khi chuẩn bị lên máy bay dời Venice về Việt Nam.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trần Bảo Sơn bỏ đi liên hoan phim về ăn trung thu với con gái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin